20.10 dành tặng những nữ tướng Yuppie trong Cộng đồng Khởi nghiệp

Tại YUP và iYuppie, chúng ta luôn thấu cảm, ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho Phụ nữ Khởi nghiệp.

Nếu như nam khởi nghiệp có cái khổ của nam, thì nữ khởi nghiệp lại có trăm ngàn cái khổ khác. Ngày xưa tôi cũng vô tâm và không để ý lắm đến cái khổ của những người phụ nữ, kể cả người bên cạnh mình. Theo thời gian, tôi cũng hoàn thiện hơn rất nhiều và vẫn rất ủng hộ những người phụ nữ lựa chọn dấn thân, lựa chọn khởi nghiệp, lựa chọn mang lại giá trị cho xã hội.

Vì tại cộng đồng Yuppie trên toàn quốc, chúng tôi tin rằng: Khởi nghiệp là con đường Phát triển bản thân để Đóng góp cho xã hội. Khi bắt đầu, mọi câu trả lời đều chưa có sẵn, mà cứ làm thì sẽ tích luỹ, cứ đi thì sẽ thành đường. Chỉ cần đừng chuẩn bị sai tâm thế khi khởi nghiệp, còn lại hãy có dũng khí bắt đầu. Nói cách khác, bạn không cần phải hoàn hảo thì mới khởi nghiệp, mà hãy để con đường khởi nghiệp giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn. Khởi nghiệp như cái máy giặt, còn bạn là quần áo ở trong đó, khởi nghiệp khiến bạn xoay mòng, điên đảo, dày vò, cực khổ, áp lực… nhưng để rồi sau đó, bạn sẽ Sạch hơn và Sáng hơn.

Vì vậy hôm nay chúng ta tôn vinh những người phụ nữ khởi nghiệp, đặc biệt những nữ tướng Yuppie trong cộng đồng. Tôi sẽ có món quà tặng dành cho họ.

Tôi đã đặt 6 xuất voucher 100% khóa học online Khởi nghiệp tinh gọn này trên Learn.iYuppie.Com, được thiết kế mã voucher “theo ý thích” và được thiết kế sẵn luôn. Mến tặng những nữ tướng Yuppie đại diện cho nhiều nữ tướng khác và nhiều Yuppie nữ, các học trò, doanh nhân, người quen trên toàn quốc khác của tôi, các bạn luôn xứng đáng với Hạnh phúc x 1.000: Lê Thị Mai ChiDương Thị Thu HiềnNguyen Thu HongTrang Nguyen ThuNguyễn Thị Thu TrangThùy TrangThom Teresa

Bạn nào cũng muốn tặng các bạn nữ thân yêu có thể sử dụng dịch vụ “mới toanh” này theo hướng dẫn này: https://learn.iyuppie.com/huong-dan-qua-tang-theo-y-thich/

Các bạn nữ cũng có thể “tậu” cho mình khóa học này nhé, đang có ưu đãi 50% nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.