27.11.2014

Ngày mai, một cộng sự sẽ trở thành người trợ lý thứ 3 tại TMT Group tham gia chương trình thiền 10 ngày không có bất cứ sự giao tiếp và trao đổi nào với thế giới bên ngoài. Kể cả nói chuyện, ra dấu cũng không được. Tóm lại là im lặng tuyệt đối. Trong 10 ngày đó chỉ có một việc, là thiền từ 4h sáng đến 9h tối, cũng chính là phẫu thuật tâm và khám phá thế giới bên trong của mình.

Nhanh quá, mới đây đã 4 năm, đến nay mỗi ngày tôi vẫn thực hành phương pháp này. Sau này, các cộng sự nào làm việc gần với tôi, thường là cũng sẽ phải tốt nghiệp một khoá Vipassana chính gốc, dù không ép buột. TMT Group luôn có chính sách bảo toàn thu nhập 10 ngày đó của bạn, dù bạn tham gia khoá thiền 10 ngày thì không làm việc, với một điều kiện: không được bỏ cuộc và chỉ có một lựa chọn, là hoàn tất 10 ngày thử thách này, thì thu nhập của bạn vẫn giữ nguyên 100%, và không bị mất ngày phép nào cả. Tôi luôn sẵn lòng hoan nghênh, vì bạn nghĩ xem, nếu có thể vượt qua 10 ngày này thì những thử thách khác trên con đường của chúng tôi, họ cũng sẽ tìm được cách để vượt qua. Và đó cũng là phương pháp đã chuyển hoá cuộc đời của tôi nên tôi rất ủng hộ sự phát triển cá nhân của các bạn.

Câu chuyện này tôi note lại sau khi hoàn tất khoá thiền lần đầu tiên. Hãy trải nghiệm pháp thiền đó, chứng nghiệm nó một cách khoa học, rồi trở về và giúp nhiều người tiến gần với hạnh phúc thực sự hơn nhé.

Hẹn gặp bạn trên chặng đường lột xác bản thân, đến gần với sự thật trong mình hơn một chút, tự do hơn một chút, hạnh phúc hơn một chút, tại Đại hội Khởi nghiệp Toàn quốc 2018: http://khoinghiepphieuluuky.com

#khoinghiepphieuluuky

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *