Chúc mừng Má Hải Group

Chúc mừng mảng Bánh mì chả cá của Má Hải Group đã có mặt ở 24 tỉnh thành trên khắp cả nước, với 200+ điểm bán nhượng quyền, đưa ổ bánh mì Việt Nam len lỏi đến khắp mọi nẻo đường trên đất nước hình chữ S mà vẫn “3 phút nóng giòn” là điều mà họ đang thực hiện.

CEO của MHG Hồ Đức Hải là một doanh nhân nhạy bén, nhưng nếu chỉ có mỗi năng lực kinh doanh thì vẫn không thể thay đổi được xã hội này theo hướng tích cực lên. Điều mà Hải đã làm thật tốt từ khi trở thành một Yuppie không chỉ là về kỹ năng, mà còn là tư duy và điều quan trọng hơn nữa đó là đã rèn luyện cái tâm kinh doanh của mình, để ngày một sáng hơn, đưa sản phẩm hướng đến cộng đồng hơn. Cậu ấy còn dành thời gian cho thế hệ sinh viên khởi nghiệp, qua việc dám thay đổi để trở thành một Trainer “làm được, nói được”, giúp các em sinh viên bớt “ảo tưởng” và tăng “khả thi” trong câu chuyện “khởi nghiệp”. Ít người biết, Hải còn là đồng sáng lập Light Charity – Từ thiện Ánh sáng.

Trước đây, TMT đầu tư vào MHG vì luôn tâm niệm sâu sắc một niềm tin, mà thoạt nghe có vẻ to tát, rằng “Đã không làm thì thôi, còn đã làm thì hãy làm đến mức người ta phải thừa nhận mình là số 1 Việt Nam ở trong phân khúc của mình”. Để đưa Việt Nam thành một nơi đáng sống hơn, không thể không lo cho tốt cái dạ dày của người Việt. Còn lý do chính là vì TMT rất… mê ăn bánh mì, vì thế, phải thực hiện Hành trình Phủ Cam Việt Nam gấp, để đi đến đâu cũng được ăn bánh mì Má Hải ?

MHG vẫn đang tuyển một Marketing Manager. Thu nhập 16-20. Bạn hãy ứng tuyển bằng cách nhắn tin cho tôi nhé. Nhờ bạn share thông tin này rộng rãi để giúp việc tìm người – người tìm việc.

MHG đã cho nhiều nhân sự của mình có mặt tại Đại hội Khởi nghiệp Toàn quốc 2018, như một chuyến company trip, và giúp nhân sự xây dựng “tinh thần khởi nghiệp từ bên trong”: http://bit.ly/DAIHOI_KHOINGHIEP2018

#mhg