Chương trình đào tạo Excellent Leadership dành cho CEO được tổ chức bởi VCCI

Chương trình đào tạo Excellent Leadership dành cho CEO được tổ chức bởi VCCI, trong khóa học Giám đốc điều hành 4.0, đã hoàn thành tốt đẹp và hiệu quả, với sự tham dự của nhiều CEO, nhà quản lý… ở nhiều lứa tuổi và nhiều ngành nghề khá đa dạng.

Chương trình này là 1 tâm huyết hàng năm của VCCI – đơn vị lớn nhất chuyên hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Có nhiều học viên sau khóa học đã lên tâm sự, chia sẻ những câu chuyện của mình với chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi rất nhớ 1 học viên tầm ngoài 40 tuổi, anh ấy lên chia sẻ rằng: Vợ anh ấy đã học 1 khóa thiền 7 ngày (miễn phí) do tôi hướng dẫn trước đây, rồi kéo anh ấy vào học cùng, 2 vợ chồng cùng học nhận được nhiều lợi lạc và chuyển hóa. Con của anh ấy thì đọc hết 2 cuốn sách tôi viết. Còn bây giờ, anh ấy đi học khóa học CEO này cũng vì muốn học được những kiến thức và thực hành quan trọng để áp dụng vào cuộc sống và công việc của chính mình. Khi làm giáo dục và phát triển tâm thức, chúng tôi vẫn hay gặp những trường hợp cả gia đình cùng trải nghiệm với mình như vậy, thật dễ thương. Thật biết ơn những cảm nghiệm này.

Cám ơn Ban lãnh đạo VCCI HCM, Công ty Fado, cộng sự bên YUP, và các học viên đã vô cùng nhiệt huyết khi tham dự và gặt hái những lợi lạc, những “Best practice” khi làm nhiệm vụ dẫn dắt (leading) ở môi trường Việt Nam cũng như những tri thức cấp tiến về chủ đề này trên thế giới và áp dụng được với bối cảnh doanh nghiệp Việt.