Đại hội 2018 – Tranh tài Diễn thuyết Toàn quốc

Đẹp thật…

Họ đến từ Cộng đồng Khởi nghiệp & Lãnh đạo Việt Nam – Yuppies trên khắp cả nước. Họ sinh hoạt trong các CLB diễn thuyết YUP! Toastmasters tại địa phương.

Ở các CLB này, họ được phát triển về Leadership, Kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh, làm việc nhóm… nhưng các cuộc họp định kỳ, họ cũng chỉ diễn thuyết được cho một nhóm nhỏ vài chục người thôi trong nhiều năm. Nhưng đó lại là nền tảng rất tốt để họ phát triển. Nhiều người từ chỗ “sợ nói hơn sợ chết” đã tự tin hơn, dám nói trước đám đông và thay đổi chất lượng cuộc sống của mình. Họ cứ rèn luyện thật tích cực tại CLB địa phương. Rồi đến cuối năm, Đại hội Yuppies Toàn quốc sẽ dọn ra một sân khấu hoành tráng hơn, với hàng nghìn người trên toàn quốc đến nghe họ diễn thuyết. Các thành viên của CLB Toastmasters nào thuộc YUP sẽ được chọn đến Đại hội, mỗi khu vực sẽ cử ra một nhà vô địch đại diện cho mình, và các nhà vô địch địa phương sẽ cùng tranh tài tìm ra nhà vô địch diễn thuyết toà quốc. Họ sẽ vượt qua tất cả mọi giới hạn và nâng tầm bản thân mình khi đứng trên sân khấu ấy.

Chúc mừng nhà vô địch toàn quốc năm nay đến từ… Quảng Ngãi, thật bất ngờ, chính tôi cũng bất ngờ với kết quả, nhưng rất xứng đáng. Và cũng chúc mừng các Yuppie Toastmaster đến từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Cần Thơ vì trải nghiệm tuyệt vời này.

Đây là phần tổng kết nhận xét của BGK: https://m.youtube.com/watch…

Chúc mừng sự hài hước thông minh của “one stand comedian” vô cùng tiềm năng Hữu Tâm (cá nhân tôi đánh giá rất cao phần của em), giọng nói truyền cảm của Hoang Kieu Oanh (nhà vô địch), sự thoát xác của Diệu ThuTt, tinh thần Việt Nam của Đặng Hoàng Lâm, chất “Điên” của Bình Yên, Phong thái của Nguyễn Hiệp Thành, lòng biết ơn của Dương Thị Thu Hiền, và lối kể chuyện tự nhiên của Nguyễn Thanh Huỳnh.

Dù kết quả thế nào, hãy tiếp tục rèn luyện. Như trong clip tổng kết đã nhắn gửi, dù các bạn là nhà vô địch địa phương hay toàn quốc, phải (cộng hết cả 8 Tinh chất của 8 người trên) x thêm 10 lần mới = một diễn giả đỉnh cao. Hãy tiếp tục chinh phục các giới hạn của mình.

Đăng ký tham gia các CLB YUP! Toastmasters trên toàn quốc liên hệ Hữu Tâm.

Họ thật đẹp… Tuyệt đẹp!

   

      

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *