Diễn thuyết tại Hội nghị Quản lý Sale toàn quốc của tập đoàn FrieslandCampina (Cô gái Hà Lan)

Diễn thuyết huấn luyện trong hội nghị tập trung toàn bộ các Sales Manager & Director trên toàn quốc của FrieslandCampina phụ trách toàn bộ các nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, Yomost, Friso, Fristy…

Đây là hội nghị tập trung các quản lý Sale cấp cao nhất, năm nay là năm đầu tiên họ mời diễn giả bên ngoài đến hội nghị này, và chúng tôi kết duyên với nhau. Chương trình thành công tốt đẹp. Tập đoàn còn tặng cho mỗi quản lý Sale trên toàn quốc của mình một cuốn sách “Trước bình minh luôn là đêm tối” có chữ ký của tác giả.

Đúng ra tôi thực hiện nhiệm vụ của mình ngày 1 rồi về ngay. Nhưng tự nhiên thấy quý quý, yêu yêu, thế là hỏi xem ở lại thêm, cuối cùng là được book cho một căn riêng ở resort, ở lại đến khi nào cũng được, ở qua ngày 2 luôn, tham gia hoạt động nhóm, rồi tán gẫu đêm khuya với các anh em, nghe trình bày kế hoạch… có cảm giác như mình là một thành viên của công ty luôn.

Cám ơn vì dù ở nơi đâu trên đất nước này, mình vẫn luôn được yêu thương rất nhiều. Quá nhiều yêu thương trong cuộc sống này. Ngọn nến vẫn cháy và thắp sáng.