Hành Trình X-Startup@Social thứ 6 trong năm 2018 sẽ đến Nha Trang – Khánh Hòa

X-Startup@Social đã đi qua 5 thành phố lớn: Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, và tạo ra tác động chuyển hoá cuộc sống của hơn 1.000+ doanh nhân khởi nghiệp, nhà quản lý, lãnh đạo trẻ, người có hoài bão, lẫn người đang ngủ vùi!

Chúng tôi đã nghĩ rằng Hành Trình năm nay như thế có thể khép lại, để tập trung vào các sứ mệnh nối tiếp. Nhưng không, Nguyen Thu Hong – một Yuppie tuyệt vời, sau khi tham dự chương trình tại BMT, đã quyết tâm mang chương trình về góp phần thay đổi quê hương Khánh Hoà của cô ấy. Sau khi suy nghĩ, cân nhắc về lịch làm việc cuối năm, chúng tôi đồng thuận!

Và, nó sẽ diễn ra vào cuối tuần này! Những người trên khắp cả nước đã bỏ lỡ 5 điều kỳ diệu trước đây, sẽ tề tựu về thành phố biển xinh đẹp Nha Trang để cùng tạo nên điều kỳ diệu lần này. Cơ hội cuối cùng dành cho bạn để trải nghiệm X-Startup@Social – phiên bản Cộng đồng của X-Startup.

Đăng ký: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSf2p3ibw0xl7jsUV0…/viewform

Đừng đăng ký nếu bạn là sinh viên. Vì sinh viên có X-Startup@Student – phiên bản Sinh viên của X-Startup, do một doanh nhân – nhà huấn luyện khác thay tôi thực hiện.

Cám ơn BTC & Trần Đại Lộc đã làm nhanh clip này mà vẫn thật thú vị, và xem lại thấy rất ư là “Hành Trình”.

Cũng có thông tin này trôi nổi đã lâu, tôi không nói gì vì tôi nghĩ trên đời không phải cái gì cũng cần phải làm rõ. Nhưng hôm nay tôi muốn chia sẻ và xác nhận rằng: Trong quá trình hình thành nên X-Startup, không có vị trí nào được gọi là thiết kế và dàn dựng trải nghiệm cảm xúc. Bởi, cách nói này sẽ tạo ra sự ngộ nhận về mức độ đóng góp, cũng như cho thấy sự đóng góp lớn lao như thế lại không được thừa nhận mà bị quy về cho một người khác. Nói một cách đúng đắn, và dùng từ ngữ một cách chính xác thì, trong quá trình chuẩn bị cuối cùng cho X-Startup khi lần đầu được ra mắt, mẹ của Sóc có phụ tôi chọn ra các bài nhạc phù hợp với chương trình. Sau các lần cải tiến, các bài hát này cũng được thay thế. Còn gần như toàn bộ nội dung của X-Startup được tôi thiết kế trong quá trình tham gia 1 khoá thiền 10 ngày, không giao tiếp nói chuyện hay ra hiệu, không điện thoại internet facebook, thiền từ 4h sáng đến 9h tối mỗi ngày một cách khoa học. Và trong những lúc nghỉ ngơi, X-Startup phiên bản thực sự như chúng ta được trải nghiệm, đã được tạo ra từ trong tiềm thức vào cuối năm 2015. Và từ năm 2016, nó đã lan toả ra khắp đất nước Việt Nam chúng ta.