HELP International đang tiếp tục lan tỏa giá trị giúp giải quyết tận gốc các vấn đề về sức khoẻ

Trong lúc X-Startup@Student đang “gieo hạt” với các bạn sinh viên – thế hệ khởi nghiệp tương lai, chủ nhân tương lai của đất nước, tại Sài Gòn. Thì ở Hà Nội, Tour Chăm sóc sức khoẻ Tự chữa lành thân tâm của dự án Chính bạn là Bác sĩ thuộc HELP International đã lan toả giúp giải quyết tận gốc các vấn đề về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của người dân.

Chương trình đã và sẽ giúp cho rất nhiều người trên cả nước. Những trường hợp bệnh viện trả về, ung thư được cứu sống, cải thiện đáng kể sức khoẻ, nhiều lắm, mà nếu chưa hiểu nguyên lý thì sẽ cho là sao “vi diệu” thế, “phép màu” thế?

Những người nói gì cũng phải khoa học, nhưng lại không hiểu “khoa học” là gì sẽ khó mà hiểu được. Điều gì được cho là đúng đắn, thì phải trải qua thực nghiệm, khoa học cũng đi lên từ những thực nghiệm, nghĩa là từ những bằng chứng cụ thể nhất về sự chữa lành của các bệnh nhân, vậy thì khối lượng khổng lồ những bằng chứng đó chính là cơ sở cho “khoa học của vũ trụ” này, vốn là thứ khoa học mà những người chúng ta vẫn gọi là “Thần Phật” như Đức Thích Ca hoặc Đức Jesus đã nắm vững và sử dụng một cách thuần thục. Không thần bí lắm đâu :- )

Cứ trải nghiệm thôi, để thấy những điều mà HELP cùng đội ngũ Helpers những con người tuyệt vời nay đang tạo ra những tác động ý nghĩa như thế nào thời gian qua. Chương trình sẽ đến hơn 10 tỉnh thành trên cả nước. Đăng ký tại http://chinhbanlabacsi.vn.

Sau Sài Gòn, Vũng Tàu, Hà Nội, tiếp theo sẽ là… Cần Thơ!