Lighter, hẹn gặp và “Become the Light” tại Đại hội Khởi nghiệp Toàn quốc 2018 năm nay nhé!

Hơn 700 Lighters (người thắp sáng) trên khắp cả nước.

150.000+ bộ quần áo yêu thương đã được lan toả.

Tạo ra tác động xã hội tích cực (Positive Social Impact) cho gần 10.000 người yếu thế trên khắp cả nước.

Qua đó góp phần lan toả gây quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần giúp đỡ hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị hàng tháng cho 21 bệnh nhi ung thư máu/ máu trắng trên toàn quốc. Sinh mệnh của 21 cháu bé, tài chính của 21 gia đình khó khăn, đã được bảo vệ.

Lan toả mô hình đến Đà Nẵng, Hà Nội, Hoà Bình, Cần Thơ, Đăk Lăk, Khánh Hoà, Sài Gòn, Quảng Ngãi…

Đó là một phần trong số những điều tuyệt vời mà CHÚNG TA, các Lighter trên toàn quốc đã CÙNG NHAU tạo ra cùng LIGHT CHARITY trong năm 2018 này.

Không phán xét, không ngồi đó mà cái miệng tối ngày càm ràm trên Facebook, không than thở và trách móc, bớt hình thức vô nghĩa, mà hãy cùng nhau nhìn ra VẤN ĐỀ, xây dựng MÔ HÌNH, HÀNH ĐỘNG, CHUẨN HOÁ và TRAO QUYỀN, NHÂN RỘNG. Đó là phong cách của tất cả chúng ta.

Chúng ta không phải là những người vung vãi nghìn tỷ một cách bữa bãi. Thật ra, tất cả chúng ta chỉ là những người bình thường, nhưng bằng một cách nào đó, khi đi cùng nhau chúng ta lại tạo ra những điều tích cực cho thế giới này. Tôi tự hào về các bạn.

Các Lighter trên cả nước thân mến, đây là lời kêu gọi từ TMT. MỘT LẦN DUY NHẤT, vào cuối năm nay, hãy có mặt để cùng nhau chung vui trước những thành tựu ta đã đóng góp cho xã hội: người Thật, việc Thật, giá trị Thật. Hãy có mặt tại ĐẠI HỘI KHỞI NGHIỆP TOÀN QUỐC 2018 bởi vì cho dù bạn là Yuppie hay Lighter hay bất cứ nhà lãnh đạo nào có tâm huyết với việc kiến tạo xã hội tích cực hơn. Hãy CÓ MẶT để cùng ôn lại Hành Trình đã qua và cùng nhau tri ân hiện tại, hướng đến Bình minh của tương lai.

29,30,31.12.2018 và cùng nhau đón NĂM MỚI 2019.

Hẹn gặp các bạn tại Đà Nẵng, nơi được chọn là “Trái tim Khởi nghiệp” của cộng đồng chúng ta năm nay, nơi đăng cai ĐẠI HỘI KHỞI NGHIỆP TOÀN QUỐC 2018.

Đăng ký trước ngày 29/11 NGAY tại đây: http://khoinghiepphieuluuky.com

Become the Light!

#khoinghiepphieuluuky