MỘT BÀI SHARE, HÀNG TRĂM NỤ CƯỜI TỪ NGƯỜI YẾU THẾ, MỘT ĐỨA TRẺ UNG THƯ MÁU ĐƯỢC CỨU SỐNG

Quần áo cũ của bạn sẽ giúp cho nhiều người yếu thế được mặc, nở nụ cười tươi rói, và góp phần gây quỹ giúp những đứa trẻ ung thư máu vẫn sống, đến trường, được vui chơi và được tươi cười hồn nhiên đúng lứa tuổi của nó.

Light Charity (Từ thiện Ánh sáng) tiếp tục triển khai dự án Light One với quy mô đồng loạt trên toàn quốc.

Light One là dự án kết nối Từ thiện Cho – Từ thiện Nhận qua sản phẩm cụ thể là Quần áo cũ.

Trong chúng ta ai cũng có quần áo cũ không dùng đến rồi cũng sẽ bỏ đi, hoặc quần áo muốn cho đi để tối giản cuộc sống.

Ngoài kia, nhiều người yếu thế đang cần quần áo của bạn.

Hãy để Light One thu gom quần áo cũ từ người Cho và tổ chức phân phối đến người Cần qua những ngày hội Light Day, bán trực tiếp với giá tượng trưng 2.000 đồng/ chiếc. Vì sao lại là 2.000 đồng/ chiếc? Vì người yếu thế cũng có lòng tự trọng của họ, mua chứ không xin.

Toàn bộ 100% số tiền gây quỹ được dùng để hỗ trợ chi phí điều trị bệnh, giúp duy trì và cứu sống sinh mạng của những bệnh nhi máu trắng, ung thư máu. Lành thay! Lành thay!

Ngay bây giờ, hãy chung sức với Light Charity – Become the Light – đóng góp quần áo cũ yêu thương cho những đầu mối tiếp nhận sau (hãy nhắn tin cho họ để góp quần áo cũ nhé)

Sài Gòn: Đào Thuý An
Đà Nẵng: Trần Văn Tưởng
Cần Thơ: Quốc Thông
Buôn Ma Thuột: Đông Xuân Đinh
Nha Trang: Nguyễn Thế Sự
Hà Nội: Lê Thị Thu Huyền

Hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage LightCharity.org.

Lightcharity.com giúp phân phối hàng trăm nghìn quần áo cũ, tạo tác động tích cực đến hàng trăm nghìn người và giúp duy trì, điều trị bệnh hàng chục bệnh nhi ung thư máu.

Mời bạn SHARE bài viết này về, 01 Share của bạn sẽ giúp hoà cùng Light mang đến những thay đổi tích cực trên cả nước!

Đừng quên: Bạn không bao giờ VÔ CAN trước những vấn đề của xã hội. Nếu không trở thành một phần của GIẢI PHÁP, bạn trở thành một phần của VẤN ĐỀ. Một SHARE của bạn có thể giúp tiếp cận hàng nghìn người bạn, trong đó có hàng trăm người có quần áo cũ sẵn sàng cho đi trung bình 10 bộ/ người, có nghĩa là hàng nghìn bộ quần áo được mang đến cho hàng trăm người cần, và có một bé ung thư máu được hỗ trợ chi phí điều trị. Một Share của bạn có thể có SỨC MẠNH như thế, và đó là cách bạn cùng nhau, cùng tôi, chúng ta tạo ra sự KHÁC BIỆT.

#LightCharity