Share This Post

Nam Mỹ 9,10/2017

Ngủ lại một đêm trong rừng Amazon, như film!

Thu hoạch nguyên liệu để thắp lửa ngay trong chính khu rừng. Cleu chế cho mình một chiếc quạt tay dùng cho mát, kể cả một bàn ăn dã chiến. Cùng nướng thịt, nấu cơm, làm rau củ. Đêm xuống, nguy hiểm lớn dần, nỗi sợ cũng lớn theo, nhưng tinh thần dấn thân vẫn ngự trị bên trong con tim này.

Tính toán các rủi ro và làm chuyện đó thôi.

Ngủ lại một đêm ngay trong chính rừng mưa Amazon. Không chỉ qua đêm trong rừng mà còn là rừng Amazon, ngủ dã chiến giữa một nơi tập hợp lớn nhất các loài động thực vật còn sinh tồn trên trái đất. Một trải nghiệm đã hoàn tất trong đời!

Đêm khuya, như bị cả khu rừng quan sát, có cảm giác hàng chục người đang dòm ngó mình từ rất nhiều vị trí, khi chỗ này, ngay lập tức xuất hiện chỗ khác. Nhiều âm thanh kỳ quái. Và đặc biệt, còn chạm trán với cả “Tarzan” trong rừng. Nhưng đó là một chuyện khá ly kỳ và chưa thể kể ở đây. Một đêm như trong film.

Buổi sáng ngủ dậy thấy rất yêu, rất phê và rất biết ơn. Nhấm nháp cafe Brasil ngay trong chính khu rừng và lấp đầy bụng thêm bằng hai quả trứng luộc. Để đi xa cần có cộng sự giỏi, may mắn mình có một “Guru” đi cùng. Cám ơn Cleu!

Khi bạn đọc được những dòng chữ này thì có nghĩa là tôi đã trở về sau 2 ngày và vẫn rất ổn!

    

    

        

        

 

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Hãy đăng ký để chúng tôi gửi những thông tin mới nhất cho bạn nhé!