Quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần và các Em bé bệnh Máu trắng rất cần bạn

Quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần sắp xuất cả trăm triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi máu trắng. Và chúng tôi rất cần bạn!

Khi bắt đầu hoạt động chính thức cho năm nay, tính từ tháng 3/2018 đến nay tổng cộng là 3 tháng, quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần (http://giacmodoichanthienthan.com) đã gây quỹ được theo thống kê mới nhất là hơn 400.000.000 đồng.

Điều “đáng quý” là quỹ chưa hề dùng đến hình thức Xin-Cho cũng như sử dụng bất kỳ cách thức truyền thông “xin tiền” nào, mà phương pháp gây quỹ là trích lợi nhuận ra từ các hoạt động của TMT Group, phát triển các sáng kiến gây quỹ theo mô hình dự án xã hội hoặc doanh nghiệp xã hội, và dùng 2 trong số các tổ chức thuộc TMT Group để gây quỹ là YUP Education và Light Charity. Bản thân 2 tổ chức này lại là “tổ chức Má” của nhiều dự án con khác.

Nhân tháng Sáu đặc biệt, Quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần sẽ xuất quỹ đợt 1 hỗ trợ đối tượng là các Em bé bệnh Máu trắng.

Các bệnh nhi máu trắng một khi đã mắc phải căn bệnh này, em và cha mẹ sẽ cần phải trân trọng từng ngày bên nhau. Các gia đình nghèo ở những khu vực “đặc thù” thường có con cái mắc phải bệnh này, vì vậy “đã nghèo còn mắc cái eo”. Các bé có thể ra đi bất cứ lúc nào, nếu như không lên bệnh viện truyền máu, chăm sóc hàng tháng. Các em còn nhỏ. Đó là một mạng người. Sinh mệnh của một đứa bé. Gần như ai trên đời này rồi cũng sẽ có những đứa bé. Nhưng ngoài kia có những đứa bé phải vật lộn với bệnh tật. Chính các con cũng có quyền được mơ ước, được sống với giấc mơ của mình, được vui cười hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình. Các con có quyền được sống một cuộc đời bình thường hoặc một cuộc đời của chính mình. Các con có quyền được hy vọng, được tin tưởng vào cuộc đời, rằng trên đời này vẫn có những người đang quan tâm đến con và nếu sống, hãy sống một cuộc đời đáng sống và lan toả giúp đỡ những người giống như con sau này. Các con có quyền được sống. Vì thế, việc được sống thêm 1 tháng, 2 tháng, hay 1 năm, và thậm chí là hàng chục năm nữa nhờ được chăm sóc y tế một cách tử tế và đều đặn là một điều thật sự có ý nghĩa. Điều đó không đáng sao? Điều đó đáng đến từng ngày.

Vì vậy riêng lần này, tôi kêu gọi bạn cùng tham gia góp quỹ theo mô hình 1 Người Giúp Đỡ – 1 Bệnh Nhi Máu Trắng. Một người sẽ lo cho một bé. Trung bình chi phí chăm sóc y tế cho 1 bé là 12-24 triệu/ năm. Bạn sẽ đồng hành cùng sự trưởng thành của bé. Quỹ sẽ lo mọi tác vụ còn lại giúp bạn bao gồm cả việc tìm kiếm bệnh nhi “có duyên” với bạn, giúp đỡ, xuất quỹ hàng tháng, follow-up theo sát và cập nhật thông tin cho bạn nắm được “thiên thần” mà mình đang hỗ trợ chăm sóc. Nếu bạn không theo được mô hình 1-1 này, bạn hoàn toàn có thể góp quỹ ít hơn, con số bao nhiêu không quan trọng, đó là tấm lòng của bạn và chúng tôi trân trọng từng đồng giúp cho các em, quỹ nhận thêm hay xuất ra 1 đồng đều sẽ có báo cáo định kỳ trên website. Ngày 20 tới là đợt báo cáo tiếp theo.

Để tham gia giúp đỡ, bạn có thể comment bên dưới hoặc nhắn tin đến tôi qua Facebook này.

Bạn cũng có thể share bài viết này giúp các em được tiếp cận với nhiều Người Cho Đi giúp đỡ mình hơn nữa!

Chân thành cám ơn!