Start With The End In Mind tại Đà Nẵng

Hi Yuppies,

Tôi vừa hoàn tất chương trình huấn luyện Start With The End In Mind tại Đà Nẵng. Cảm nhận của chính tôi lúc này là cảm thấy… nó quá giá trị với các học viên. Đa số học viên chia sẻ rằng họ “nuốt từng lời”, “tất cả đều áp dụng được” (Lâm Gia Viên), “muốn thực hành ngay vì nó rất hiệu quả và sợ không làm ngay sẽ mai một, quên dần đi mất” (Thuy Nguyen), “giá như được học những chương trình như vầy sớm hơn thì khởi nghiệp từ xưa đến nay còn tạo ra nhiều giá trị hơn rất nhiều” (Nguyen Thai Thanh), “chưa hoặc sắp khởi nghiệp cũng phải học để thiết kế lộ trình gọi vốn và xây dựng giá trị doanh nghiệp cho thật tốt, không bị nhầm hoặc hớ”, vâng vâng…

Thật tiếc cho ai chưa tham dự chương trình này. Tôi muốn nhắc rằng bạn CHỈ CÒN LẠI 12H ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHƯƠNG TRÌNH, và tôi muốn gặp lại tương đối đầy đủ các thành viên Yuppie trong cộng đồng của chúng ta, kể cả những ai tương lai sẽ là Yuppie.

Cơ hội cuối cùng đăng ký START WITH THE END IN MIND – “Tất tần tật về Gọi vốn Đầu tư và Xây dựng Giá trị Doanh nghiệp, thấu đáo chỉ trong 1 ngày”.

Chính sách ưu đãi: Bất cứ ai đăng ký trong THỜI GIAN VÀNG này đều nhận được ưu đãi học phí:

-Nếu chưa là Yuppie: từ 2.000.000 giảm xuống CHỈ CÒN 1.500.000 đồng, cho dù bạn chỉ đăng ký 1 mình và không có nhóm.

-Nếu đã là Yuppie: từ 1.500.000 đồng giảm xuống CHỈ CÒN 999.000 đồng, cho dù bạn chỉ đăng ký 1 mình và không có nhóm.

Đăng ký:
-HN tổ chức 14.7, SG tổ chức 21.7, BMT tổ chức 4.8 (có nguy cơ không tổ chức), CT tổ chức 18.8 (có nguy cơ không tổ chức). Điền thông tin vào form: http://yup.edu.vn/start-with-the-end-in-mind.
-Thông tin đăng ký của bạn là 1 Vote để chương trình được tổ chức và được mang về khu vực của bạn.

Giá trị từ chương trình:
-Khoa học & Nghệ thuật gọi vốn đầu tư
-Làm sao để huy động vốn bắt đầu công việc kinh doanh hoặc tăng tốc công việc kinh doanh?
-Xây dựng kế hoạch thông minh và trình bày thông minh khi gặp nhà đầu tư.
-Hiểu rõ “khẩu vị” nhà đầu tư và bối cảnh đầu tư của toàn Việt Nam và thế giới.
-Khoa học & Nghệ thuật xây dựng lộ trình vốn hoá và nâng cao giá trị doanh nghiệp (company valuation) để “thoát khỏi cái ao làng, kinh doanh nhỏ lẻ” và đột phá giá trị doanh nghiệp x2, x3, x5 lần.

Hẹn gặp bạn,
Vì lợi lạc của bạn,
TMT