Startup trước tuổi 30: Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Một nét văn hoá truyền thống hàng năm: mỗi kỳ Đại hội Yuppies toàn quốc sẽ gắn liền với việc ra mắt một cuốn sách mới của tôi, như một món quà gửi tặng độc giả trên khắp cả nước.

Nếu như “Thành công trước tuổi 30: Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã là Best Seller năm 2017 (Alphabooks), thì “Startup trước tuổi 30: Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” là tác phẩm tiếp theo trong bộ sách “Trước tuổi 30” (Under 30 TMT) này. Dù thật ra, số lượng độc giả trên 30 tuổi tìm đọc cũng khá lớn.

Ở tác phẩm đầu tay, tôi tự mình viết 100% câu từ. Thì với tác phẩm thứ 2, với phong cách làm việc hệ thống và nhân bản xưa nay, tôi đã đào tạo một học trò thay mình “chắp bút” mà vẫn hướng đến việc giữ nguyên được tinh thần và giá trị của tác phẩm.

Tác phẩm sẽ được lưu hành nội bộ trước, ưu tiên dành cho những thành viên trong cộng đồng tìm đọc và áp dụng trước, hàng nghìn người ở Đại hội đã có dịp được tiếp cận cuốn sách.

Nay, bạn cũng có cơ hội nhận được cuốn sách này, theo dõi cuộc phiêu lưu khởi nghiệp của đôi bạn Co-founder, và nhận được những bài học thực tế rất quan trọng trên bước đường khởi nghiệp. Tác phẩm sẽ cho bạn 6 bài học “xương máu” từ 6 người thầy lớn trên con đường khởi nghiệp, trong những bài học lớn là nhiều bài học nhỏ khác, mà những người khởi nghiệp sẽ muốn mình học được hay chỉ ít cũng biết được những bài học này sớm hơn, để bớt sai lầm hơn, đưa doanh nghiệp và cuộc đời mình đi vào đúng quỹ đạo sớm hơn, ít trả giá và nuối tiếc hơn.

Bạn sẽ #ĐƯỢC_TẶNG_100_NGHÌN để có quyển sách này trong tủ sách nhà bạn, và cho cuộc phiêu lưu khởi nghiệp của chính bạn, bằng cách đăng ký sở hữu cho mình một quyển tại đây hôm nay, với #SỐ_LƯỢNG_CÓ_HẠNhttp://bit.ly/KNPLK

Hẹn gặp lại bạn trong những trang sách!

#Khoinghiepphieuluuky