Tập đoàn mua 65 quyển sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối để tặng cho nhân sự

Khi bạn trợ lý TGĐ tập đoàn Shiseido Vietnam trao đổi với tôi trước chương trình đào tạo Leadership cho tập đoàn thì em ấy có một chút lo lắng, vì đối tượng tham dự có nhiều kinh nghiệm, đa dạng, đến từ nhiều brand khác nhau kể cả những luxury brand. Tôi bảo em hãy cứ yên tâm. Vì tôi đã làm và đã “chinh phục” tất cả các đối tượng từ người trẻ đến người già, từ nông dân đến công nhân và bác sĩ, từ khởi nghiệp đến nhà nước, từ doanh chủ đến nhân sự quản lý tập đoàn, từ Bắc xuống Trung lên Tây Nguyên vào Nam tới miền Tây, cả Việt Nam này là “Nhà”. Thì mình không cần phải lo lắng đâu, hãy tập trung vào giá trị mà người học có thể nhận được.

Kết quả rất tốt đẹp và tập đoàn Shiseido cũng đặt mua 65 quyển sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối để tặng cho nhân sự của mình. 100% lợi nhuận từ đợt sách này được Light Charity sử dụng cho Quỹ Giấc mơ đôi chân thiên thần giúp hỗ trợ cho các em bệnh nhi máu trắng

Tôi là người có tư duy hệ thống, vì vậy làm việc nào ra việc đó, phân định rạch ròi. Chúng tôi có những tổ chức, hoạt động, và chương trình cụ thể để gây quỹ từ thiện, nên tôi không bán sách để gây quỹ (nhưng một doanh nhân nào đó không có nhiều hoạt động xã hội như chúng tôi thì bán sách để gây quỹ cũng là một phương án rất tốt). Chúng tôi bán sách có lợi nhuận. Thật ra lợi nhuận từ sách cũng dùng để phát triển các hoạt động của TMT Group thôi. Và TMT Group vốn là một tổ hợp các tổ chức, doanh nghiệp đặt “Impact” (lợi ích xã hội) lên hàng đầu.

Tuy nhiên, tôi viết bài này cũng vì muốn thông báo rằng trong tháng 6 này, tất cả những quyển sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối mà bạn đặt, để đọc hay làm quà tặng, đều sử dụng 100% lợi nhuận để đưa vào quỹ giúp bệnh nhi máu trắng.

Đây là một trong những quyển sách “Best Seller” của Alphabooks năm 2017. Là tác giả nên tự nói về nó thì hơi ngại, nhưng nhiều người đã đọc và xem nó là “cuốn sách quý”, có những người sau một thời gian đọc lại càng thấy nó có nhiều giá trị.

Vậy, đợt này 100% lợi nhuận từ sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối sẽ được dùng gây quỹ từ thiện. Bạn có thể đặt sách trên http://minhbooks.com.

Bạn cũng có thể share thông điệp này đi nếu muốn, để giúp lan toả được đến những người đang cần (1) đọc sách và chuyển hoá cuộc sống, (2) làm việc thiện giúp đời.

Chúc bạn một ngày ý nghĩa!