Thông báo thay đổi số tài khoản gây quỹ Light Charity và GMĐCTT

Khi bạn làm 1 điều gì đó đúng đắn và thật sự tốt cho tất cả, bạn sẽ thấy cả vũ trụ ở bên cạnh hỗ trợ bạn.

Có lẽ vì thế, gần đây ngân hàng MB tiếp tục có 1 sự hỗ trợ tuyệt vời khi dành tặng chúng tôi số tài khoản vô cùng ngắn gọn: 1988.

1 là sự khởi đầu, 9 là trọn vẹn hoàn tất cả chu kỳ, 8 là sự phát triển, 88 là sự phát triển vô cực. 1988 là sự phát triển vô hạn như những vòng xoáy trôn ốc, mỗi xoáy là 1 chu kỳ có đầu có cuối nhưng tổng quan toàn thể những vòng xoáy đó vô thủy vô chung và phát triển vô tận. Như tình yêu và trí tuệ, vô tận. Đó cũng là ý nghĩa của việc phụng sự, từ thiện. Khi tình thương và trí tuệ cần song hành cùng nhau. Tình thương chỉ là tình thương thực sự khi đi cùng trí tuệ, và trí tuệ chỉ là trí tuệ thực sự khi đi cùng tình thương.

Chính vì ý nghĩa đặc biệt của số tài khoản này, chúng tôi cũng xin sử dụng nó như số tài khoản thiện nguyện, như đúng ý nguyện khởi đầu của việc lập ra nó, kể cả từ phía MB. Vì thế stk 1988 này được trao tặng đến Quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần (dự án Người Đồng Hành – hỗ trợ bệnh nhi bệnh hiểm nghèo về máu) và Light Charity (dự án Xây Trường Cho Em – xây trường cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa). Cả 2 sẽ dùng chung 1 stk như trước đây có điều được ghi rất rõ các luồng tiền trong báo cáo và dễ dàng đối chiếu sao kê.

Một điều tuyệt vời của MB là họ rất nhanh nhạy, tạo ra chương trình tài khoản thiện nguyện, mạng xã hội thiện nguyện với các chức năng tuyệt vời giúp người làm từ thiện dễ dàng chứng minh sự đúng đắn của mình, gia tăng sự minh bạch, tăng cường trách nhiệm giải trình, đưa cộng đồng vào cùng giám sát để hạn chế sai sót xuống mức từ tối thiểu đến tuyệt đối.

Vì thế khi bạn down App Thiện Nguyện, và search số tài khoản thiện nguyện 1988 (@taminhtuan, Tạ Minh Tuấn), bạn sẽ truy cập vào toàn bộ thông tin sao kê được link trực tiếp số liệu từ ngân hàng, dù chỉ 1 đồng ra vào cũng sẽ tự động được cập nhật lên đây, có nghĩa là chính xác hơn cả hình chụp những sao kê được phô tô sốp :- )Tất nhiên, từ nhiều năm qua, Quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần và Light Charity vẫn luôn công khai các báo cáo là những sao kê có đóng dấu tròn của ngân hàng, cho bất kỳ ai quan tâm, online, định kỳ. Không chỉ sao kê, chúng tôi còn báo cáo cả ủy nhiệm chi để làm rõ đích đến của luồng tiền chi ra. Tiếp theo, chúng tôi còn công khai đối tượng thụ hưởng để ai cũng có thể kiểm tra, đối chiếu xem luồng tiền có đến đúng và đủ với người thụ hưởng hay không. Thì nay, với cơ chế do stk MB 1988 hỗ trợ, chúng tôi có thể gia tăng sự minh bạch của mình lên 1 cấp độ mới, khi hàng ngày, hàng giờ, bất cứ ai cũng có thể theo dõi sự biến động qua sao kê chi tiết chứ không cần chờ đến cuối tháng, cuối kỳ như trước đây.

Điều đó có nghĩa là cộng đồng có thể giám sát chúng tôi trực tuyến, trực tiếp (Live) và sự minh bạch được cập nhật hàng giờ, thay vì hàng tháng như trước đây. Bài viết này cũng thay cho lời thông báo từ Quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần và Light Charity trong việc thay đổi stk gây quỹ từ ACB 155943509 sang MB 1988. Thông báo này được công bố trước 1 tháng để những người hỗ trợ, nhà tài trợ và tất cả quý vị, bạn bè, người có quan tâm, được cập nhật dần và sau đó sẽ chính thức áp dụng stk 1988 từ ngày 6.12.

Cám ơn và biết ơn tất cả!Với tình yêu và ánh sáng…