Từ một sứ mệnh

Bạn thân mến,

Đã mấy năm từ khi tôi đại diện tập thể tuyên bố sứ mệnh chung “Make Vietnam A Better Place To Live – Vì một Việt Nam đáng sống hơn”. Chúng tôi đã thành lập nên TMT Group cũng như Cộng đồng Yuppies để sống với sứ mệnh đó mỗi ngày, qua những chương trình thực, dự án thực, đầu tư thực, sản phẩm thực, con người thực và tác động tích cực đến xã hội thực sự, miệt mài & cần mẫn trong từng hơi thở mình còn sống trên trái đất này.

Tôi luôn nói rằng mình là người không hoàn hảo, có nhiều khuyết điểm, không phải và không muốn là một tấm gương hay một bức tượng được người khác tạc nên. Nhưng trong công việc và hoạt động xã hội, sự cống hiến của chúng tôi vô cùng nghiêm túc. Và với phong cách hoạt động của mình, hàng nghìn người trên cả nước chúng tôi như Một, đã – đang – và sẽ tiếp tục tạo ra sự thay đổi thông qua hành động trên khắp mọi miền của đất nước hình chữ S thân thương.

Bức hình này trong bài báo này dù đã có khá lâu nhưng vẫn lần đầu tiên được chia sẻ. Thời điểm đã đến, chúng ta có một cái hẹn với nhau vào cuối năm.

Hãy cùng có mặt với nhau chung một điểm đến, chung một khoảnh khắc, chung một trái tim. Hãy cùng đến và cùng xem trong 1 năm qua chúng ta đã tạo ra những điều tuyệt vời như thế nào tại Đại hội Khởi nghiệp Toàn quốc 2018: http://bit.ly/DAIHOI_KHOINGHIEP2018. Bạn có một lời mời từ tôi. Hẹn gặp & gặp lại!

#Make_Vietnam_A_Better_Place_To_Live