Ước mơ của con là xây biệt thự cho mẹ!

Khang, một cậu bé mới 7 tuổi nhưng theo cảm nhận của chúng tôi khi đến thăm và trực tiếp trò chuyện cùng cậu thì cậu lại rất chững chạc, suy nghĩ và cách hành xử rất người lớn khiến chúng tôi không khỏi ấn tượng và yêu mến.

Khang được chuẩn đoán với căn bệnh Thalassemia – Tan máu bẩm sinh từ lúc 2.5 tháng tuổi. Ước mơ lớn nhất của Khang đó là xây một căn nhà bự thiệt bự cho mẹ.

Tình yêu của Khang dành cho mẹ rất đặc biệt. Mẹ cậu kể từ một lần thay máu mà cậu đổi hẳn tính tình: khó chịu hơn, hay dỗi hơn song tình yêu của cậu dành cho mẹ không hề thay đổi mà theo đó lại càng sâu sắc và mãnh liệt hơn.

Mẹ hiện đang bán cafe cóc gần nhà, ba cậu thì bị tai nạn nên liệt 1 tay không còn phụ được nhiều cho gia đình, đôi khi cơn đau nhức lại hành anh không làm được gì cả. Giọng mẹ cậu run run tâm tình với chúng tôi, chị luôn cười vô tư với nét chất phác, chân thành hiện rõ trên nét mặt. Chắc vì lẽ đó mà hàng xóm xung quanh khu trọ quận 12 mà gia đình đang thuê cũng đặc biệt yêu thương hay cho gạo cho cá, theo lời mẹ cậu kể.

Chúng tôi sẽ không thể nào quên được nét mặt hay đanh lại như muốn… chống lại cả thế giới chỉ để bảo vệ mẹ của Khang, và cả tướng đi rất nhanh, dứt khoát song lại toát lên vẻ đầy tâm tư của một cậu bé chỉ mới 7 tuổi.

Hồ sơ chi tiết của Khang: https://giacmodoichanthienthan.com/ho-so-be-vuong-ngoc-quoc-khang

Cộng đồng quan tâm có thể liên hệ Quỹ để nhận đồng hành 1-1 cho Khang hoặc các bệnh nhi khác trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm, khoản hỗ trợ dành cho mỗi bé là 12-24 triệu/ năm, mỗi tháng chỉ cần chuyển khoản 1-2 triệu. Đây cũng là chi phí khám chữa bệnh trung bình hằng tháng của mỗi bé.

Chi tiết chương trình NĐH 1-1 tại: https://www.facebook.com/…/a.49324…/3181075758593590/…

Thông tin liên hệ Quỹ:

Hotline: 0898.101.555

Inbox: http://m.me/giacmodoichanthienthan

Email: quygiacmodoichanthienthan@gmail.com

Thay mặt BĐH Quỹ GMĐCTT

Đại sứ Mai Loan trân trọng biết ơn!

BĐH Quỹ GMĐCTT

Trân trọng biết ơn!

—————

Xem thêm câu chuyện về các bé: https://giacmodoichanthienthan.com/ndh/