Vành đai bảo vệ

Năm ngoái, khi dịch Covid vừa chớm bùng tại Việt Nam. Có rất nhiều người đã hoang mang, lo lắng. Cùng nhau chúng tôi đã tổ chức chuỗi chương trình với năng lượng rất đẹp, trong đó có buổi học tên Thiền Thức Tỉnh Mục Đích Sống với hơn 1.000 người tham dự.

Đó gần như là lớp học 1.000 người qua Zoom đầu tiên của Việt Nam. Vì khi đó dịch bùng, Zoom chỉ mới hơi thịnh hành, và chúng tôi cũng ở trong giới đào tạo đã lâu nên đều nắm thông tin các chương trình khác. Sau chuỗi chương trình lần đó làm cùng PSSA, “cơn mưa” đã tạnh và “cầu vồng” lại ngay lập tức xuất hiện trên bầu trời, mọi thứ trở nên êm ả hơn. Việt Nam chả có mấy ca F0, nhớ lại khi đó chỉ cần có 1 ca ngoài cộng đồng thôi là đã loạn lắm rồi.

Năm nay, ít ai nghĩ dịch bùng phát mạnh hơn rất nhiều, đúng ngay lúc dịch dã căng thẳng nhất, số ca nhiễm tăng lên hơn 10.000 ca mỗi ngày, và tiếp tục tăng lên. Cảm thấy không thể chậm trễ hơn, tổ chức Thiền Thức Tỉnh và Ngôi Trường Khai Phóng đã tổ chức chương trình Thiền Thức Tỉnh Mục Đích Sống cũng có hàng nghìn thiền sinh đăng ký theo học. Cũng là 1 dấu hiệu tốt lành khi số ca nhiễm đứng lại, giảm dần, và sau khóa thiền thì giảm cho đến ngày hôm nay.

Tất nhiên xin hãy hiểu đó chỉ là 1 phần rất nhỏ trong số rất rất nhiều những nỗ lực đã cùng nhau cộng hưởng và đóng góp cho Việt Nam. Bạn có nghĩ rằng sự chuyển hóa của chính mình có thể góp phần vào sự chuyển hóa của Việt Nam chứ?

Bạn có tin rằng khi 1 người nâng cao tần số rung động của mình qua thiền, rồi, hàng nghìn người cùng làm điều đó, việc ấy phần nào giúp nâng cao tần số rung động của cả Việt Nam chứ? Bằng những trải nghiệm đã qua, chúng tôi hiểu rằng đó là 1 trong những cách tốt nhất để tự bảo vệ chính mình.

Bạn có thể tự trải nghiệm và chứng nghiệm điều đó với tổ chức hay tập thể nhỏ của bạn. Về cơ bản, Việt Nam cũng không khác gì 1 tổ chức hay 1 tập thể như thế.

Và, bạn được trao quyền năng tạo ra sự thay đổi lớn lao như thế đây. Bạn có tin vào chính mình chứ? Hãy trải nghiệm và kiểm chứng nhé.Tuy số ca nhiễm đang giảm, nhưng ta cũng không chủ quan. Vì thế, chúng tôi cũng gửi qua đây bài chia sẻ và bài thiền về “Vành đai bảo vệ 24/24” được trích ra từ 1 chương trình khác, không phải 2 khóa thiền nhắc đến ở trên.