3 phẩm chất cần có của nhà lãnh đạo trong khởi nghiệp và trong kinh doanh

Làm nhà lãnh đạo trong khởi nghiệp và trong kinh doanh cần 3 phẩm chất: Cách nghĩ, cái Tâm và Năng lực.

Có khi thiếu cách nghĩ để thành công (không khác biệt, không quyết đoán, không tích cực…)

Có khi lại thiếu cái Tâm (không có đam mê, nhiệt huyết, không có lòng thành mang đến một sản phẩm có giá trị nhất cho khách hàng…)

Hay thiếu năng lực (những kiến thức và kỹ năng nền tảng để bắt đầu kinh doanh)

Thì chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong khởi nghiệp.

Trong số các học trò cũng như cộng đồng Yuppie trên cả nước vẫn ngày đêm hoàn thiện mình trên 3 phương diện này, hôm nay tôi nhớ đến một nữ tướng trong kinh doanh.

Khi nhắc về Đà Nẵng, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng hình dung về Bán đảo Sơn Trà, Biển Mỹ Khê, hay cầu Rồng.

Đối về tôi, khi nhắc về Đà Nẵng, tôi lại nghĩ đến các Yuppie Đà Nẵng: Má Chi, Hoàng Uyên, Đinh Thuần, Lâm T.hồn, Chuỵ Bận, Mỹ Linh, Nhật Chiêu, chị Mỹ, Thuý Dương, Hoà Mỹ… và nhiều những Yuppie khác nữa mà tôi chưa nêu tên không phải vì tình cảm nhiều hay ít mà vì số lượng lớn lao cho thấy cộng đồng của chúng ta đã lớn mạnh như thế nào, ảnh hưởng mạnh mẽ như thế nào và ngày đêm tạo ra những giá trị thay đổi tích cực cho Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung như thế nào. Các bạn đã đang và sẽ đồng hành cùng tôi trên Hành Trình có ý nghĩa này.

Trong các câu chuyện kinh doanh, Nữ tướng Tú Quyên của An Nhiên là một trong những cái tên khó có thể quên được.

9 Tuổi – Là Trụ cột gia đình

Ba mẹ và người thân đi kinh tế mới, không ai chăm sóc bà, 3 sào ruộng, 2 sào đất 1 mình chị quán xuyến trong ngoài, bắt đầu công việc từ 4h sáng và bắt đầu ngồi vào bàn học từ lúc trời tối um. Có lẽ vì chịu cực từ nhỏ mà hình thành nên tính cách nữ tướng An Nhiên như bây giờ.

Ý chí kiên cường

4 lần khởi nghiệp, 10 lần khó khăn, từng có những lúc ngã quỵ vì kiệt sức nhưng người phụ nữ ấy đã kiên cường đứng dậy vì gia đình, vì 4 đứa con. Cũng như tất cả những người khác, một người phụ nữ như chị cũng có những khát khao hoài bão nhưng có lẽ sóng gió cuộc đời đã làm chị trở nên trầm lặng hơn, nhưng không phải vì điều đó mà làm cho chị yếu mềm đi.

Là người có Năng lực và có Tâm Sáng

Sau bao lần thất bại, làm đi, làm lại… Với cái Tâm tốt, chị mày mò chỉn chu đi tìm từng loại thảo dược quý rồi qua rất nhiều sự tư vấn của các Bác Sĩ từ Đông Y qua Tây Y. Với khát khao mang lại sự hạnh phúc và bình An cho những người xung quanh, thương hiệu An Nhiên đã ra mắt thị trường, cung cấp những sản phẩm Thảo mộc ngâm chân chất lượng, tử tế. Đến nay, thương hiệu An Nhiên đã có những nghệ sỹ danh tiếng làm đại sứ thương hiệu.

Với sự khác biệt không phải là RẺ NHẤT, NHƯNG TỐT NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ LUÔN MANG LẠI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT cho những người xung quanh, sản phẩm Thảo mộc Ngâm chân của An Nhiên với nhiều sản phẩm cho người già, phụ nữ, bà bầu, giới văn phòng, kinh doanh bận rộn… giúp giải toả căng thẳng, hỗ trợ chữa mất ngủ, giúp trẻ khoẻ, hỗ trợ điều trị gút, nhiều bệnh khác như nấm, tổ đĩa, vãy nến, điều hoà huyết áp, ngủ ngon và sâu, điều hoà huyết áp, chữa say xe, giảm đau hiệu quả các chứng sưng nhức của khớp, giúp cải thiện tinh thần ăn được ngủ được cho bệnh nhân ung thư sau hoá trị xạ trị…

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, TÔI TÀI TRỢ 20% cho tất cả các bạn khi mua dùng hoặc tặng người thân bằng cách nhắn tin có từ khoá “YUP” vào Fanpage: m.me/THAOMOCANNHIEN

Cùng trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này nhé, sử dụng và làm quà tặng ý nghĩa cho sức khoẻ, bình an của vợ, bạn gái, mẹ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác nhân ngày 20-10 này! Giao hàng trên toàn quốc!

P.S: nếu muốn trở thành đại lý phân phối, gia tăng lợi nhuận qua kinh doanh sản phẩm này ở bất kỳ đâu, với bất kỳ ai, vào bất cứ khi nào, bạn cũng nhắn tin cho Page nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *