“Bật mí” Agenda Đại hội 2018

Tết Tây của bạn năm nay sẽ LỚN HƠN GẤP 3 LẦN với ĐẠI HỘI KHỞI NGHIỆP TOÀN QUỐC 2018 – AGENDA NAY ĐÃ “BẬT MÍ”

Nội dung trong 3 ngày hấp dẫn, khối lượng bài học khổng lồ, gặp gỡ nhiều người thành công, xây dựng những mối quan hệ “đổi đời”, có những trải nghiệm kỷ lục – khó quên – lần đầu tiên trong đời, chỉ MỘT LẦN DUY NHẤT.

Có bạn hỏi: “Bỏ ra 3 ngày Tết Tây để đi Đại hội, đi về có tiếc không?” – BTC đã trả lời: “Trước giờ, mình chưa từng thấy ai đến với YUP xong lại tiếc cả, mà chỉ mới thấy người chưa có duyên trải nghiệm với chúng ta thì mới tiếc mà thôi. Vì người tham dự luôn nhận được một giá trị ý nghĩa tuyệt vời nào đó cho cuộc đời của họ”. Tiếc, coi chừng ở nhà tiếc… đến chết :- )

Còn nhớ, lúc đó Agenda vẫn còn giữ “bí mật” chưa công bố, cả khách mời CEO cũng không ai cần biết là ai, vì dùng Agenda và Tên tuổi Khách mời để phân phối vé không phải là “phong cách” của chúng ta. Thế mà lúc đó, chỉ mới mở đăng ký vé 01 tuần, có ngay hơn Nửa nghìn người chuyển khoản hoàn tất thủ tục. Dịp Tết Tây ai cũng có kế hoạch, nhưng mang 1.000+ người từ khắp mọi miền tổ quốc đến với Đại hội năm nay tại Đà Nẵng, tất cả cùng tiến về Đại hội. Điều đó chứng minh một sức nóng khủng khiếp, một sức hút vô cùng hấp dẫn của Đại hội.

Các Yuppie, doanh nhân, người khởi nghiệp, hoạt động xã hội, lãnh đạo cộng đồng địa phương, các bằng hữu trên khắp cả nước, chúng ta có hẹn cuối năm nay tại Đại hội: http://bit.ly/DAIHOI_KHOINGHIEP2018