Chia sẻ trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”

Bạn thân mến,

Có thể nói trong 2 năm nay tôi hạn chế việc phát triển bản ngã. Tôi đã kết thúc hành trình 10 năm đầu tiên của mình, nếu nói “cái đỉnh” khép lại một chu kỳ của hành trình đó thì là cuối năm 2018, và đang trong tiến trình của những năm đầu tiên thong thả cho hành trình 10 năm tiếp theo, vì thế mà không có gì phải vội.

Tuy nhiên chúng tôi cũng tin rằng mình không có gì phải quá cực đoan với câu chuyện này, nên nếu có một dịp cần thiết thì vẫn xuất hiện.

Vì thế, biểu tượng của TMT (logo TMT Group) sẽ xuất hiện lần này, cùng với diễn giả anh Francis Hùng, trên chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời” phát sóng vào lúc 22:45 tối thứ 7 ngày mai (23/05) trên HTV9. Mời bạn nếu có quan tâm cùng đón theo dõi.

P.S: Tất nhiên, vì chương trình này quay đã lâu (từ cách đây khoảng 1 năm, vì quay xong chúng tôi cũng… chẳng nhớ, không có nhắc gì, bạn phụ trách chương trình thì nghỉ, nên số này “lạc trôi” đến nay, rất may ê kíp chương trình rất trách nhiệm đã tìm ra), nay mới lên sóng, nên đó không phải cập nhật mới nhất hiện nay, nó cũng không sát với năng lượng của chúng tôi lúc này, tuy nhiên chắc hẳn phải có một việc quan trọng thì mới cần lên sóng. Và việc đó sẽ luôn là một phần của “Make Vietnam A Great Place To Live”.