Cơ duyên nào đã đưa tôi đến với The Quoc Khanh Show?

Chúng tôi gặp nhau trong các cuộc phỏng vấn khoảng 4 lần. Cả 4 lần đều là những sự chuyển hóa tâm thức dần dần.

Lần thứ 1 tôi nhớ là nói về khởi nghiệp nói chung trên “Smart Money” của FBNC cách đây 8 năm. Lần thứ 2 là sau khi có đợt khai tâm đầu tiên vào đầu năm 2015, sau sự kiện của Forbes, về nội dung tôi nhớ mình đã chia sẻ về “Cuốn sách từ Tốt Đến Vĩ Đại là 1 cuốn sách rất tuyệt vời, nhưng chỉ có 5% người cần đọc nó thôi, vì chỉ có 5% sẽ trở nên vĩ đại. Còn cuốn sách mà 95% người cần, nhưng có lẽ sẽ không có ai viết, đó là Từ Kém, Bình Thường Đến Tốt.”

Lần thứ 3, là lúc cuộc sống cũng đã thay đổi rất nhiều rồi, đó là trong 1 Talkshow khá lớn tại Gem Center năm 2017, mà anh Khánh phỏng vấn hai người đàn ông tên Tuấn, và một trong số đó là Hà Anh Tuấn.

Còn lần thứ 4, là cuộc trò chuyện mới đây “Hành Trình Chuyển Hóa Chính Mình” trên The Quoc Khanh Show (trong trường hợp bạn quan tâm, thì có link tại đây).

Anh Khánh từ chỗ làm nhân sự của 1 kênh, nay anh đã gầy dựng kênh riêng, có giá trị, uy tín. Mình tuy không gặp anh nhiều, chủ yếu chỉ có những lần phỏng vấn là anh em gặp nhau. Nhưng bằng một sự giao cảm nào đó, mà vẫn quan tâm đến hành trình của nhau.

Phần mình, khi nhận lời lên chương trình này, mình đã xem có được phép làm điều đó hay không. Vì mình biết rằng, mình sẽ nói ra một số sự thật về tâm thức trong chương trình, và điều đó cần 1 chút dũng khí, lẫn bình an. Có thể là lần đầu tiên người ta nghe những điều như vậy trong 1 chương trình công khai như thế. Với mình, mình cân nhắc, vì nó giống như 1 lần “xuất hiện” vậy, và mình cần phải xem nó có gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống nhẹ nhàng của mình và gia đình hay không. Trước khi quay, anh Khánh có nhắn rằng “anh biết em toàn có “liều thuốc mạnh”, lần này hãy dùng “thuốc nhẹ” thôi nhé. Mình tuân thủ, và từ đầu cũng không có ý định nói gì hơn. Sau chương trình, anh nhắn rằng đây là số tốt nhất về nội dung mà anh muốn truyền tải từ trước đến giờ.

Phần anh Khánh, mình tin rằng anh cũng đã, đang, và sẽ có cuộc hành trình chuyển hóa của riêng mình. Cái bên trong tạo ra cái bên ngoài. Chương trình của anh ngày càng đi sâu hơn được vào tâm thức bên trong. Nếu người tổ chức không có được nguồn năng lượng như thế để làm, họ sẽ không làm ra được những chương trình như vậy. Đó là 1 điều tuyệt vời, vì rồi đây sẽ có nhiều người có sự khai phóng hơn về tâm thức, để trở thành bản thể chân thật của chính mình. Cám ơn anh và ê kíp đã tiếp tục thực hiện những chương trình tuyệt vời.

TMT.