Có mặt “chặt chém” tại Kick-Off To Future

Từ ngày xây dựng mạng lưới & cộng đồng YUP trên toàn quốc, mình không còn đủ thời gian tham gia các tổ chức & hiệp hội như JCI (Liên đoàn lãnh đạo & doanh nhân trẻ lớn nhất thế giới), tuy nhiên những kỷ niệm đẹp đã trải qua, đêm bầu trời rực cháy tại Yamagata, những dự án xã hội đã cùng nhau thực hiện, các chương trình đào tạo tích cực, tất cả những điều đó luôn ở trong tim mình. Vì cùng hướng đến việc tạo ra Positive Social Impact (tác động tích cực giúp thay đổi xã hội), nên dù ở JCI hay ở YUP, dù là tinh thần Jaycee hay tinh thần Yuppie, mình vẫn luôn cháy hết mình. Vì vậy, hễ sắp xếp được thời gian, dù không còn sinh hoạt, nhưng nếu JCI cần thì mình luôn có mặt, đóng góp được gì thì đóng góp.
 
Central Saigon là một chi hội tại Việt Nam của JCI. Kick Off To Future là một dự án xã hội mảng giáo dục, phát triển thế hệ trẻ do Central và bạn Lan Anh Hồ khởi xướng. Dự án là một chương trình truyền hình thực tế, tại vòng Top 20 trên toàn quốc, mình góp mặt với vai trò giám khảo khách mời, góp một chút lời khuyên về Leadership cho các thí sinh. Mình “chặt” các em rất nhiều, không biết lên sóng TV còn giữ hay không. Bạn sẽ thấy một TMT rất “đáng sợ” :- )
 
Mời bạn đón xem vào 19h00 ngày 15.06.2019, phát lại vào lúc 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba – Tư – Năm hàng tuần trên kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC (streaming online trên Youtube của FBNC cùng khung giờ phát sóng TV) và trên Youtube của KOTF.
 
#JCIVietnam #KOTF #Top20 #PowerOfOne
 
Xem thêm thông tin chi tiết tại Fanpage chương trình: