[Super hot] Cuối cùng thì điều kỳ diệu cũng đến: X-Startup@Student

  • by

Chào bạn,

X-Startup là chương trình đào tạo khởi nghiệp uy tín thuộc YUP Education, tổ chức đầu tiên và có bề dẩy kinh nghiệm về giáo dục khởi nghiệp (Startup/ Entrepreneur Education) tại Việt Nam.

Không cần phải nói quá nhiều về X-Startup nữa bởi vì đó là chương trình đã khởi đầu cho hành trình khởi nghiệp của nhiều thế hệ học viên, đó là “khoá học gốc cần học trước khi học các khoá học khác”. YUP cũng là “ngôi nhà khởi nghiệp” tìm về của các học viên trên khắp mọi miền đất nước. Xem thêm tại http://camnhanhocvien.com

Tuy chỉ mới mở vài chục chương trình, tác động xã hội (Impact) tạo ra trên khắp cả nước lớn và sâu sắc đến nỗi nó khiến cho chúng tôi những người tổ chức phải bất ngờ. Vì vậy chúng tôi đã đặt ra một tầm nhìn cho chương trình giá trị này để nó lan toả đến nhiều người Việt Nam hơn nữa. Khi đó kết quả chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Đây là LẦN ĐẦU TIÊN, X-Startup sẽ nhận ghi danh hoàn toàn MIỄN PHÍ. Và nhiều khả năng là lần DUY NHẤT trong năm 2018. Tuy nhiên chương trình sẽ có sự SÀNG LỌC cần thận đầu vào. Chương trình lần này sẽ chỉ dành cho đối tượng sinh viên đến từ các trường đại học, thuộc dạng “nghị lực, vượt khó”, chúng tôi sẽ phỏng vấn để xét duyệt theo từng trường hợp (case by case), nếu bạn không phải là đối tượng phù hợp, vui lòng tham gia chương trình qua một cơ hội tổ chức khác. Điều duy nhất bạn cần cam kết đó là phải tuân thủ tham gia đầy đủ 3 ngày với khoảng 50 giờ đào tạo khắc nghiệt của chương trình để chuyển hoá bền vững từ bên trong (Transformation).

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 2,3,4.3 này tại Sài Gòn với một Nhà Huấn Luyện vô cùng “hấp dẫn” đồng hành cùng bạn: Doanh nhân, Trainer Má Hải – Chủ thương hiệu “Bánh mỳ Má Hải” (Google thêm thông tin) với hàng trăm điểm bán, được mệnh danh là “bánh mỳ của sinh viên”, với doanh thu tiền tỷ mỗi tháng, khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên, áp dụng thuần thục X-Startup và là Trainer được đào tạo và chứng nhận bởi YUP Education.

Và chúng tôi gọi chương trình lần này là X-STARTUP@STUDENT, một chương trình 100% không thu phí. Chương trình này chỉ bao gồm phần chính là 3 ngày Training của chương trình gốc X-Startup, không bao gồm giai đoạn Coaching và Fly High.

Bạn cần nhanh chóng đăng ký bằng cách nhắn tin cho tôi họ và tên, số điện thoại, email, và giới thiệu ngắn gọn về bản thân mình. Hãy GIÚP TÔI CHIA SẺ bài viết này để nó đến với nhiều sinh viên Việt Nam hơn nữa.

Hẹn gặp lại bạn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *