Đại hội 2018 – Cup Vô Địch FC Toàn quốc

Đẹp quá…

Đá banh mà có khán giả từ cả nước về cùng xem và cổ vũ trên khán đài thì thích thật, chỉ thua mỗi… tuyển Việt Nam. Làm Yuppie thích thật.

Họ đến từ các YUP! FC trên toàn quốc, đều đặn mỗi tuần sinh hoạt bóng đá với nhau, rèn luyện thể lực, tinh thần thể thao và teamwork. Cuối năm, họ gặp nhau tranh tài tìm ra đội giữ Cup Vô Địch Toàn Quốc.

Tổng cộng có 5 đội mạnh trên cả nước là: YUP! FC Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Liên Minh (nhiều khu vực).

Chung kết là trận “đại chiến” El Clasico giữa Hà Nội và Sài Gòn. Cả hai đội đã cống hiến một trận CK “nghẹt thở” khi HN 2 lần gỡ hoà 1-1 rồi 2-2 và tưởng chừng như đã có một cuộc lật đổ ngoạn mục. Nhưng ở những phút cuối cùng SG đã ghi “bàn thắng vàng” 3-2. Tinh thần quả cảm của HN vẫn biến họ thành nhà vô địch trong lòng toàn thể Yuppie Hà Nội.

Chúc mừng YUP! FC Sài Gòn đã xuất sắc giành Cup Vô Địch! Chúc mừng sự trưởng thành và phần thưởng xứng đáng cho tất cả những nỗ lực của GĐ Kinh doanh Aloguru, Captain Saigon PD Nghia và đồng đội.

Đã có những niềm vui chiến thắng, lo lắng, thất vọng, hy vọng nhen nhóm lên trở lại, sự giận dữ, hụt hẫng, hồi hợp, may mắn, thăng hoa, fairplay, chiến thuật, thực lực, tinh thần vô địch, hạnh phúc cũng như vỡ oà. Và đó chính là Bóng đá. Nhưng sau tất cả, tất cả chúng ta đều là một.

#Daihoi2018