ĐẠI HỘI 2021 “HÀNH TRÌNH THỨC TỈNH” – BƯỚC TIẾN MỚI VỀ MẶT TÂM THỨC

2021 là một năm vô cùng đặc biệt. Đây là năm mà Ngôi trường Khai phóng đã tổ chức nhiều khóa Thiền và khóa học Tâm thức.

Mục đích của chúng tôi là hướng dẫn sự thức tỉnh tăng dần theo từng cấp độ. Chúng ta đã bước qua một kỷ nguyên mới với sự thay đổi không ngừng. Đã đến lúc chúng ta trở nên tiến hóa hơn về tinh thần. Bây giờ đã là cuối năm 2021, không còn thời điểm nào thích hợp hơn để ta bắt đầu một hành trình sống trọn vẹn và thành toàn. Ta cần bước lên một nấc thang mới, phát triển hơn. Chính vì vậy, Ngôi trường Khai phóng đã kết hợp cùng YUP Education để tổ chức một SỰ KIỆN QUAN TRỌNG BẬC NHẤT NĂM 2021: ĐẠI HỘI “HÀNH TRÌNH THỨC TỈNH” dành cho tất cả mọi người.

Nếu Ngôi trường Khai phóng (NTKP) là nơi chia sẻ những hiểu biết và công cụ tinh thần giúp mỗi cá nhân “Thức tỉnh Vũ trụ Bên trong” để tự khai phóng chính mình tìm đến sự tự do thực sự từ Sự thật, Tình yêu và Trí tuệ; thì YUP mang đến cho cộng đồng những hiểu biết và công cụ để có thể sống và kinh doanh tử tế từ chính những giá trị cốt lõi của mình.

Bạn sẽ được dẫn dắt để đi qua con đường khai sáng, chữa lành và cân bằng, cả phương diện vật chất lẫn tinh thần. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời điểm cực kỳ biến động như hiện nay.Tham gia lần này cùng YUP và NTKP sẽ là những chuyên gia uy tín hàng đầu. Từ những chia sẻ và đối thoại đa chiều kích của họ, bạn sẽ có được:

– Thấu hiểu bản thân mình, để có thể tự lên lộ trình phát triển cho bản thân

– Tự bảo vệ và phát triển tài chính mùa dịch

– Tự bảo vệ sức khỏe và nâng cao tần số rung động của cá nhân bạn

– Phát triển các phẩm chất tâm linh

– Biết cách cân bằng giữa vật chất và tinh thần, hòa hợp giữa kinh doanh/công việc sự nghiệp và tâm linh

– Học từ những vị thầy, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, thế giới ở trong lĩnh vực của họ.

Bạn sẽ được tiếp cận rất nhiều kiến thức cấp tiến cùng các phương pháp thực hành cụ thể. Điều đặc biệt là Đại hội Hành trình Thức tỉnh lần này hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cam kết tham gia đầy đủ, cùng thực hành và cùng thức tỉnh với chúng tôi!

Để xem thêm chi tiết về chương trình Đại hội 2021 – Hành trình Thức tỉnh, bạn có thể truy cập vào link dưới đây:

https://bit.ly/tmt-youtube

Vì lợi lạc của bạn,

TMT, YUP Education, Ngôi Trường Khai Phóng & Cộng đồng Thiền Thức Tỉnh