Điều chúng ta biết còn quá ít ỏi và chúng ta còn phải khám phá nhiều hơn, dấn thân nhiều hơn, và sống nhiều hơn!

  • by

Quần thể Angkor được xây dựng vào thế kỷ 12, còn khủng long đã bị tuyệt chủng từ cách đây 65 triệu năm. Ai cũng biết điều đó.

Nhưng những hình điêu khắc này lại được tìm thấy tại Angkor (Cambodia), nó miêu tả hình dáng một loài sinh vật được các nhà khoa học ngày nay thừa nhận là một loại khủng long có tên gọi Stegosaurus.

Vậy thì:

-Người ngày xưa đủ trình độ để phác thảo hình dáng khủng long đã tuyệt chủng?

-Đã từng có lúc khủng long và con người cùng dạo bước trên hành tinh này, đến thời điểm xây dựng Angkor. Những phát hiện mới nhất gần đây cho thấy cần viết lại kiến thức của ngành khảo cổ học. Thậm chí đến ngày hôm nay, khủng long vẫn có một “nơi chốn bí mật” để sinh sống?

-Những “thế lực” khác đã quan sát sự phát triển của trái đất hiện nay bao gồm: người ngoài hành tinh (Alien)/ Đấng Sáng Tạo (Trời/ Đạo/ God đối với một số tôn giáo)/ hay những nền văn minh trước “Loài người hiện nay” (giống người Lemuria hay Atlantis) đã trợ giúp “tri thức” (Know-how) cho đế chế Khmer (Khơ Me) ở Cambodia xây dựng nên Angkor Wat. Những “thế lực” này thừa biết những kiến thức trên và đấy là thông điệp nhắn gửi của họ lưu lại cho hậu thế. Điều tương tự cũng diễn ra với Kim Tự Tháp (Ai Cập), Machu Picchu (Peru), Moai (Đảo Phục Sinh)…?

Tôi lại nhớ đến Chương 22 trong tác phẩm “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối”.

Điều chúng ta biết còn quá ít ỏi và chúng ta còn phải khám phá nhiều hơn, dấn thân nhiều hơn, và sống nhiều hơn!

#truocbinhminhluonlademtoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *