Gamize – A new hope

Chúc mừng Gamize Studio (gamize.vn) và sản phẩm sáng tạo Sử Hộ Vương của các bạn.

https://game.thanhnien.vn/cong-dong/board-game-ve-su-viet-pha-ky-luc-gop-von-tren-comicola-150584.html

Hãy tiếp tục ủng hộ dự án Crowdfunding tuyệt vời này nhé, sở hữu bộ Sử Hộ Vương sớm nhất tại đây: https://comicola.com/product/su-ho-vuong/

By the way, trong hình, các bạn Gamizer “hồi sinh” nickname cách đây hơn 10 năm của tôi. Thế cũng tốt, vì Once a Gamer, Always Gamer. TMT is a gamer, also gamizer.

Nửa tháng qua Sử Hộ Vương “gây bão” dư luận, tạo ra hai luồng dư luận trái chiều, từ báo chí đến truyền hình, có nhiều người uy tín cũng tham gia vào cho ý kiến về Game, mà tôi có biết gì đâu. Nếu bạn có 17 công ty & tổ chức, và bạn có một lý tưởng để tận hiến, thì bạn đâu có theo dõi được hết mọi thông tin, 24h trôi qua nhanh như một cái High-five mà thôi. Sau đó nhóm Founder có hỏi ý kiến tôi, tôi cũng chỉ báo là: Cái gì là thị phi thì phớt lờ, cái gì cần tiếp thu thì cầu thị.

Nhưng, nếu Gamize có thể tạo ra một hiện tượng trong xã hội, nó giúp chúng ta nhận ra khoảng cách giữa hư và thực, và có sự kiến giải đúng đắn về những điều mình nghe nói và đã mặc định chấp nhận là đúng từ nhỏ, trên hành trình làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn, với tình yêu lớn lao dành cho lịch sử và đất nước Việt Nam, cũng như tinh thần tôn trọng pháp luật và những giá trị của xã hội, bởi đôi khi những gì chúng ta cần là một tiếng chuông tĩnh thức hay một ngọn cờ nguyên phong, thì khi đó đây không còn đơn thuần là một trò chơi.

Mà nó là một niềm hy vọng. A new hope.