Giải pháp vận chuyển hàng y tế

Nhu cầu về các giải pháp y tế và chăm sóc sức khỏe tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang ngày càng tăng cao, một phần vì tốc độ già hóa dân số và tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính tại các nước trong khu vực này có dấu hiệu tăng nhanh chóng. Ngoài ra tốc độ đô thị hóa và sự mở rộng các chính sách chăm sóc y tế toàn dân cũng là một trong những yếu tố khiến nhu cầu này tăng cao. Theo số liệu gần đây nhất, tổng giá trị thị trường chăm sóc sức khỏe đạt 500 tỷ USD và chỉ riêng khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã chiếm 30% doanh số thị trường toàn cầu.

Cùng với sự gia tăng đó, nhu cầu về vận chuyển và bảo quản hàng dược phẩm trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là xu hướng sử dụng chuỗi cung ứng lạnh nhằm giải quyết các yêu cầu khắt khe trong việc vận chuyển và khả năng kiểm soát nhiệt độ thích hợp đối với các mặt hàng y tế và dược phẩm thử nghiệm lâm sàn phức tạp. Để đảm bảo an toàn chất lượng cho các mặt hàng này, các khách hàng đang thật sự tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển phù hợp, đáng tin cậy.

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp cung ứng tân tiến có thể đáp ứng được những yêu cầu vận chuyển khắt khe đối với các mặt hàng dược phẩm y tế tại đây:

http://bit.ly/2shSrcz