[Hành trình “Xuyên Việt” thăm Yuppies trên mọi miền tổ quốc trước Tết] Quê hương Quảng Ngãi

  • by

Hành trình đi thăm các Yuppies trên khắp mọi miền đất nước làm sao có thể bỏ qua quê hương Quảng Ngãi, “dòng máu của quê hương” vẫn luôn chảy trong huyết quản của tôi.

Tôi đã được gặp những Yuppie thân thương, những người tuy mỗi năm gặp nhau vài lần nhưng mỗi lần gặp lại thấy cảm mến nhau như những người đồng hương. Các anh em này cũng là những thủ lĩnh của cộng đồng khởi nghiệp nói chung tại Quảng Ngãi chứ không chỉ cộng đồng khởi nghiệp YUP nói riêng.

Có em gái vừa chốt xong dự án đầu tư vài chục tỷ đồng. Chúc mừng em.

Có Yuppie nam đã đặt mua 20 quyển sách “Trước bình minh luôn là đêm tối” tôi viết để dành tặng các lãnh đạo cấp cao của Quảng Ngãi dịp Tết này. Tôi vui lắm vì cuốn sách được viết bởi 1 người con xứ Quảng mà.

Đi mọi miền đất nước, lắng nghe những cảm nhận từ chính Yuppie nói với tôi, hoặc nói với người khác rồi tôi được nghe kể lại, về sự thay đổi và chuyển hoá chất lượng cuộc sống, công việc kinh doanh vượt bậc sau chương trình, tôi vui lắm và càng thấy tự hào về sự đúng đắn và giá trị vượt trội của chương trình. Nghe rất rất nhiều những tác động tích cực và chứng kiến sự thay đổi tích cực của Yuppies là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Thế nhưng cũng có học viên chưa “cảm” và “thấm” lắm chương trình (mà tôi biết dù không gặp trong hành trình lần này), đúng ra nên đi học lại thêm vài lần (vẫn được miễn phí mà) nhưng thôi thì cũng do cái duyên của từng người vậy.

YUP quyết định dành tặng Quảng Ngãi 200+ suất học hoàn toàn miễn phí chương trình X-Startup để làm thay đổi hoàn toàn hệ sinh thái khởi nghiệp ở đây trong 10 năm nữa nhé.

#hanhtrinhchiase

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *