Hoàn thành dự án Xây Trường Cho Em với 02 điểm trường ở vùng núi Lạng Sơn và Điện Biên

Bạn thân mến,

Chúng tôi có sáng lập 1 tổ chức từ thiện với tên gọi Light Charity (http://lightcharity.com) vào năm 2018, với 2 dự án là Light One: chuyên hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho các bệnh nhi máu trắng trên khắp cả nước, và Light Two: chuyên xây trường cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa.

Và hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn câu chuyện về Light Two: Xây trường cho em, vừa qua đã hỗ trợ 2 ngôi trường xây hoàn tất.

Đầu tiên, dự án xây trường tại thôn Khuổi Hắp, xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn mà Light Charity đã đóng góp 30.000.000 đồng cho tổ chức “Sao Biển – Room for Education” thực hiện.

Tiếp theo, dự án Light Charity tài trợ trọn vẹn 100% để phối hợp với “Sao Biển – Room for Education” thực hiện tại điểm trường Tà Hàng, thôn Tà Hàng, xã Mường Toong, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên với tổng ngân sách tài trợ là 350.000.000 đồng.

Cả hai công trình này đều được hoàn thành kịp thời cho năm học mới.

Vừa qua, đại diện Light Charity cũng đã đến thăm hai điểm trường trên và cùng khánh thành hai điểm trường trong không khí hân hoan của các thầy cô giáo và các em học sinh với những lớp học mới kiên cố, an toàn hơn so với lớp học được dựng tạm trước đây.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý anh chị dành cho dự án Light Two. Light Charity rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hưởng ứng của quý anh chị cho các dự án cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Thông tin minh bạch về dự án vui lòng xem tại đây:

– Trường Khuổi Hắp: http://bit.ly/khuoihap

– Trường Tà Hàng: http://bit.ly/pjtahang

– Thông báo về việc chọn địa điểm xây trường và thông tin đến nhà tài trợ đã được gửi minh bạch tại đây: http://lightcharity.com/tin-tuc/thong-tin-cap-nhat-light2/