Không biết luật là một thiệt hại lớn

Khaisilk: Đánh mất thương hiệu gây dựng hơn 30 năm và có nguy cơ đối mặt với pháp luật. Và câu hỏi người ta đặt ra cho ông: một con người khôn ngoan như Khaisilk có tham vấn Luật sư riêng trước khi ông thú tội với truyền thông?

The Kafé: gọi vốn được 5.5 triệu USD từ nhà đầu tư. Một trong những lý do quan trọng là vì không đủ am hiểu luật chơi để thiết kế nên cuộc chơi phù hợp cho mình và các tay chơi cùng. Nên kết quả là một mối quan hệ như “ác mộng” với các nhà đầu tư.

Mỹ Tâm: đầu tư hàng tỷ đồng vào MV “Anh thì không”. Khi MV có 2 triệu lượt xem thì nhạc sĩ đã yêu cầu cô gỡ bỏ bài hát xuống vì vi phạm bản quyền. Sau đó, Họa My Tóc Nâu đã đưa ra lời xin lỗi và giải thích: “Trong sự việc này Tâm là người hoàn toàn sai. Tâm đã quá vô tư trong việc sử dụng bài hát. Tại vì từ nhỏ đến lớn nghe ca khúc cứ nghĩ nó đã xưa quá rồi, Tâm làm mà không để ý đến tác quyền.”

Chúng ta ai cũng biết pháp luật luôn luôn nghiêm khắc. Nên, không biết hay cố tình làm thì chúng ta đều phải chịu trách nhiệm cho hành vi đó.

Và đặc biệt hơn với người kinh doanh không quan tâm luật lại là một vấn đề khá nguy hiểm.

KHÔNG BIẾT LUẬT LÀ MỘT THIỆT HẠI LỚN.

Vậy bạn nên làm thế nào?

Chúng ta không có đủ thời gian để trở thành chuyên gia trong mọi lĩnh vực, vậy nên ta phải nhanh chóng kết nối với chuyên gia bù đắp cho lĩnh vực mình còn yếu kém.

Tôi đã trăn trở về điều này và tôi rất vui lòng giới thiệu với bạn những giải pháp tôi biết giúp mang lại nhiều sự tiện lợi hơn cho cộng đồng, vẫn tương đồng với sứ mệnh của tôi: phát triển thể lực (sức khoẻ), trí lực (giáo dục) & tâm lực.

Ở trong lĩnh vực pháp lý, tôi biết đến App này rất hữu dụng, giúp bạn kết nối với Luật sư riêng của mình, với công nghệ đặc biệt tư vấn qua video 1-1 giúp kết nối giữa người dân và luật sư trên khắp mọi miền đất nước.

• Chỉ cần tải app, đăng nhập bằng Facebook hay Gmail và đặt lịch luật sư.
• Ngồi bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại/ máy tính kết nối internet là bạn sẽ gặp được luật sư chuyên nghiệp để tư vấn.
• Tư vấn tất cả các lĩnh vực: kinh doanh, đầu tư, dân sự, hình sự… đảm bảo tính bảo mật và hữu ích.

ĐIỀU THÚ VỊ: nếu bạn biết đến App này qua lời giới thiệu của tôi và sử dụng, bạn vẫn còn có thể sử dụng nó MIỄN PHÍ đến hết ngày 30/11.

NHANH TAY đặt lịch hẹn với đội ngũ Luật Sư Riêng chuyên nghiệp trên Aloguru.com/ Alo.guru để nhận phần quà hấp dẫn và giá trị quy đổi là tiền mặt không nhỏ này nhé!

Web: Http://aloguru.com
App:
-iOS: http://apple.co/2A9jVDh
-Android: http://bit.ly/2hIt66E