Kỷ niệm ngày cưới online

Vậy là ngày kỷ niệm 6.6 vui vẻ, và bình yên bên nhau đã qua.

Chúng tôi nhìn lại những sự kiện cho đến khi trở thành vợ chồng. Có thể nói, vũ trụ cũng đã ủng hộ cho đôi lứa này nhiều rồi. Từ giấc mơ – ngôn ngữ toán học của tâm thức vũ trụ, cho đến chuỗi các sự kiện không có gì là ngẫu nhiên.

Còn nói vui một chút, vào lúc đó, có một trận bóng trong khuôn khổ cup C1 giữa Liverpool và Barcelona. Liv đã thua Barca tận 0-3, với pha làm bàn không thể đẹp hơn của thiên tài Messi. Khi đó, tôi có nói với vũ trụ rằng, ít phần đùa mà cũng có nhiều phần thật, “Nếu Liverpool thua thì con vẫn bay nhảy tiếp, còn nếu Liv vẫn có thể vượt qua thì chúng con sẽ chính thức bước đi trên con đường tình yêu thuần khiết”. Thế mà ở trận lượt về, Liv dù thiếu vắng nhiều ngôi sao, lại thắng ngược 4-0, đó là điều “không thể nào xảy ra”. Sau đó họ lọt vào chung kết và trở thành nhà vô địch C1. Rõ là vũ trụ bảo cưới! Thời bác sĩ bảo cưới là… xưa rồi.

Đó là một trong những trải nghiệm cần thiết cuối cùng của tôi với thể thao đối kháng, trước khi tâm thức nói rằng không cần có sự chiến thắng, không cần phải fighting, hạ gục người khác trong thể thao nữa. Giờ đây, tôi vẫn yêu Liverpool, bóng đá, hay thể thao, và tôi chúc tốt lành đến tất cả những cầu thủ, vận động viên, những người vẫn đang thi đấu.

Chúng tôi sẽ ở bên nhau để học và hoàn tất những bài học này.

Với tình yêu & ánh sáng ??

TMT.