Mình có nhiều “sếp” lắm!

Ở tổ hợp các công ty TMT, mình có nhiều “sếp” lắm, mỗi người một doanh nghiệp, từng người lại “sai” mình vài việc, thế là luôn “bận rộn” sml. Bị nhiều ông “sếp” như vậy “đè”, quả là không ngóc đầu lên được!

“Sếp” bắt mình post clip này lên trang cá nhân. Thôi thì dù có ngại, cũng đành tuân lệnh nhé.

Nhân tiện, mình muốn chia sẻ là bên TMT Group & YUP Education đã đầu tư hệ thống học online/ E-learning với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, toàn bộ những gì liên quan đến đào tạo online sẽ nằm trên iYuppie.com, môi trường online dành cho Yuppie và nay mở rộng cho những ai chưa phải là Yuppie.

Bạn truy cập vào http://learn.iyuppie.com để học nhé, trên này hiện có các khoá học online là các Module rất tốt được trích ra từ chương trình giáo dục khởi nghiệp đã lan toả trên khắp đất nước “Hành Trình” X-Startup. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn:

-Được học lại và “đắm chìm” trong Hành Trình, điều không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

-Được tiếp cận và trải nghiệm vài chuyên đề rất bổ ích của Hành Trình khi bạn ở xa và chưa có dịp học, dù đã nghe và rất muốn tham dự.

-Với mức phí ưu đãi nhất khi còn có thể.

Đặc biệt hơn nữa, bạn còn có thể đăng ký Combo nhiều module khoá học thuộc phiên bản “Hành Trình Online”. Bạn sẽ được học những phần kiến thức cực kỳ bổ ích trên bước đường khởi nghiệp kinh doanh, được trích ra từ “Hành Trình” X-Startup Offline. Thời gian ưu đãi cho Combo cực kỳ đặc biệt này sắp hết rồi. Đăng ký học ngay HÔM NAY nhé: http://learn.iyuppie.com

#iyuppie