Muốn thể hiện chất đàn ông? Hương phải đàn ông :- )

Trong một lần ngồi Talkshow “Làm chủ hình ảnh bản thân” với nam ca sỹ Hà Anh Tuấn, chia sẻ với các bạn trẻ đang vươn lên trong sự nghiệp của mình, khi đó “Song Tuấn” có thống nhất với nhau bề ngoài không phải là tất cả, nhưng đàn ông thì không thể xuề xoà. Nhất là mùi hương của cơ thể.

Vì sao? vì nó tạo ngay ấn tượng khó quên trong 30s đầu. Cái mùi đàn ông này không đơn giản là mùi cơ thể, hữu xạ tự nhiên hương mà cần chút chăm chút từ chính bản thân. Ví dụ, thay vì chỉ nhanh chóng tắm gội cho sạch sẽ, người đàn ông cũng cần chú ý chọn mùi hương dành riêng cho đàn ông mình. Chính ấn tượng đầu này tuy chỉ trong khoảnh khắc nhưng lại quyết định không nhỏ đến chất lượng mối quan hệ sau này. Nói không ngoa, nó góp phần ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

Khi bạn giàu rồi, làm đại gia rồi, thì bạn có thể mặc quần xà lỏn với dép lào đi lên sân khấu cũng được. Còn khi chưa đạt đến tầm vóc đó, hãy biết ăn mặc, trang bị mùi hương cho cơ thể, để cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện, và với sự tự tin này, ghi thêm nhiều “bàn thắng” quan trọng cho sự nghiệp của mình. Ở gần sợ dạ, ở xa sợ quần áo. Ăn cho mình, mặc cho người. Không sáo rỗng chạy theo những giá trị vật chất thừa mứa, nhưng hãy biết tôn trọng người khác qua cách chuẩn bị ngoại hình, lắm khi chỉ qua việc thay đổi mùi hương mà người khác cũng đánh giá mình trưởng thành hơn. Hãy thay đổi hình tượng qua việc sử dụng hương thơm mới!

Muốn thể hiện chất đàn ông? Hương phải đàn ông :- )

#Romano #Huongthanhcong #Chatdanong