Nếu có thể Phi thường, không cần phải chọn sự Tầm thường

Khi tôi sáng lập ra những mô hình mới, hầu như mọi thứ đều chưa có gì, kể cả luật cũng chưa có, cứ đi riết thì nó thành đường và tôi cũng chạm được đến một vài điểm mà cá nhân mình và cộng đồng gọi nó là thành công.

Tiếp xúc với nhiều Start-up, tôi nhận ra rằng Khởi nghiệp là con đường đi từ miền khả tri (cái đã biết) sang miền bất khả tri (cái chưa biết), nên việc phải đương đầu với sự hiểu nhầm hoặc chưa được thấu hiểu là chuyện rất bình thường (ví dụ: nhẹ thì người thân, gia đình không ủng hộ, trung bình thì bị người yêu bỏ và trở thành FA hoặc còn ế dài dài, nặng thì gặp rắc rối với pháp luật vì mô hình kinh doanh còn quá mới…).

Nên, nói vui mà thật, có lẽ một trong những năng lực quan trọng nhất mà một Entrepreneur cần phải có, đó là… Năng Lực Phớt Lờ Thị Phi.

Người làm chủ phải chịu được những gì mà người bình thường không chịu được. Nên, bản thân sự kiên tâm đó đã là một điều “Phi thường” rồi. Bạn phải xứng đáng với thành công trước thì thành công mới tìm đến với bạn.

Ngày hôm nay, TMT Group là tổ hợp hơn 15 công ty – tổ chức, với sứ mệnh “Make Vietnam A Better Place To Live”, Impact tạo ra giá trị tích cực cho cuộc sống của hơn 100.000 người Việt Nam mỗi năm.

Chúc bạn tuần mới: “bơ đi mà sống”, “cứ làm tới đi”, “không thành công cũng thành nhân”, “đừng có chán đời mà hãy sống sao cho đời nó chán mình!”. Nếu có thể Phi thường, không cần phải chọn sự Tầm thường

#ColeHaan#3ZERØGRAND#Thefutureishere#Extraordinaries