Những giá trị đã được trao đi trong Đại hội Hành trình Thức tỉnh

Đại hội Hành trình Thức tỉnh vừa qua đã khép lại thành công rực rỡ với số lượng đăng ký tham dự lên đến hơn 1.000 người. Xuyên suốt 2 ngày vừa qua, chúng ta đã cùng nhau đi qua những trải nghiệm vô cùng thú vị. Lần đầu tiên có một kỳ Đại hội đưa đến cho người tham gia đầy đủ kiến thức từ tài chính, tâm lý đến tâm linh như vậy.

Mỗi diễn giả đến với sự kiện đều đã đem đến một màu sắc thật khác biệt. Chúng ta đã cùng nhau đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Chúng ta chắc hẳn đã đón nhận sự chiêm nghiệm đầy lắng đọng ở phần “Bạn là chân phúc”, để rồi bật cười thú vị trước cách diễn giải về tài chính và đầu tư thô nhưng thật của diễn giả Phan Dũng Khánh. Sau đó, ta lại ngạc nhiên trước những giải thích về động lực, và cách ứng dụng nó để vượt qua những điểm tắc nghẽn trong cuộc đời từ diễn giả Lê Nhật Trường Chinh. Và tiếp sau đó, nhờ diễn giả Nguyễn Thị Tâm, bạn hẳn đã thấy được tầm quan trọng của việc phải cân bằng tâm lý, kiểm soát cảm xúc để bảo vệ được sức khỏe tinh thần của chính bản thân. Ngày đầu tiên của Đại hội đã kết thúc trọn vẹn với những kiến thức vô cùng mới mẻ về bí mật của sự may mắn, về những ý nghĩa của các giấc mơ từ bài giảng sâu lắng của thầy Kaya và cô Christiane Muller.

Và cũng lần đầu tiên, trên online, chúng ta đã cùng nhau tham gia game Trải nghiệm Nhất thể. Bạn đã cùng tất cả những người tham dự khác sáng tạo nên phần kết của câu chuyện cuộc đời. Đó cũng chính là cách mà thế giới đang vận hành. Bạn là đấng sáng tạo nên cuộc đời của chính bạn. Chúng ta đang đồng sáng tạo nên thế giới này. Điều tiếc nuối duy nhất chính là thời gian có hạn nên rất nhiều bạn đã không thể reset và chơi lại game dù rất nhiều người muốn thế. Chúng ta cũng vậy, không thể reset lại đời mình để lựa chọn lại. Chắc chắn đã có rất nhiều bài học được rút ra từ trải nghiệm này.

Đại hội đã khép lại bằng một trải nghiệm rất giàu cảm xúc, khi chúng ta cùng cảm nhận ra mình chính là tình yêu. Đại hội thì đã kết thúc, nhưng tương lai vẫn còn ở phía trước. Tôi tin rằng chỉ cần luôn kiên trì thực hành theo những gì đã được chia sẻ trong 2 ngày vừa qua, bạn sẽ có thể từ bi với bản thân, **soi mình để làm giàu một cách tỉnh thức.**

Nếu muốn xem lại video của Đại hội vừa rồi, bạn cũng có thể tham gia Cộng đồng cùng sinh hoạt để đón chờ thông tin tại:

https://bit.ly/tmt-youtube

Chúc bạn vững bước trên Hành trình Thức tỉnh,

TMT.