Share bài viết để biết đâu nó cứu sống 1 MẠNG người

Người thì muốn cứu thế giới. Người thì muốn “cứu” chồng mình. Người ta cứ thích lôi cái giường ra nơi công cộng.

Chuyện nhà người khác thì tôi không bàn, mỗi nhà mỗi cảnh, tốt nhất chúng ta không nên tốn thời gian bàn về đời tư hay chuyện gia đình của người khác làm gì.

Nhưng khi có tin anh Vũ nhịn ăn trong 49 ngày, nhiều người vội vàng phản đối với lý do “Điều đó là phản khoa học”. Tôi không nghĩ vậy, chúng ta đa phần đều thay đổi kết luận khi có thêm thông tin. Sống trong một thế giới của những lời dối lừa về thương hiệu (bạn còn nhớ vụ “nước mắm được làm từ cá hay chỉ bỏ hương liệu cá” chứ?), kể cả bác sĩ, dược sĩ hay các chuyên gia trong nhiều ngành nghề khác cũng bị che khuất tầm nhìn, hoặc là “bán rẻ” chính mình cho những giá trị vật chất, và có nhiều người đơn giản là từ lâu đã vứt bỏ lương tri của mình. Chính các bác sĩ cũng phải đồng ý là có quá nhiều điều mình không biết, hoặc phải làm như không biết. Nhiều chuyện “động trời” được che dấu trong ngành y, ngành dược… tất cả chỉ để cỗ máy in tiền tiếp tục được hoạt động hết công suất.

Những loại thuốc rẻ tiền hơn nhưng chữa bệnh tốt hơn cho người nghèo bị các tập đoàn dược đa quốc gia ra sức “tiêu diệt” để kiểm soát lợi nhuận biên của mình.

Các bệnh viện chữa ung thư ở Singapore mỗi năm “luộc” mất tối thiểu 2 tỷ USD của những người Việt tội nghiệp quê hương tôi (những người “khốn khổ”). Nhiều người bán nhà qua Sing để gặp bác sĩ có “tâm” hết sức (nhưng là cái tâm kim tiền), tư vấn cho 5 phút và rất “máy móc” viết cái đề nghị hoá trị vài đợt sơ sơ hơn nửa tỷ đồng cho bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân chưa kịp chết vì ung thư thì đã chết vì hoá trị.

Nhiều người vẫn cứ tin rằng con người được tiến hoá từ vượn, bởi vì “theo khoa học là như vậy”, nhưng ngày càng nhiều nhà khoa học đoạt giải Nobel lên tiếng phản đối thuyết tiến hoá của Darwin, thật ra người ta đã chứng minh những hình vẻ phôi thai các loài trong cuốn sách của ông đã được làm giả để thêm phần thuyết phục cho “giả thuyết ngớ ngẩn” của mình (người tiến hoá từ vượn) – một giả thuyết được xem như là sự thật và thuộc làu bởi nhiều người trên khắp thế giới này. Ngày nay nhiều trường ở Mỹ đã bỏ thuyết tiến hoá ra khỏi sách giáo khoa của mình.

Chỉ vài câu chuyện để thấy cái ta gọi là “khoa học” nó còn… “con nít”. Khoa học còn quá trẻ, tự nhiên thì già và khôn ngoan hơn rất nhiều. Vẫn còn nhiều điều ta chưa biết nằm ở vùng “khoa học nằm ngoài khoa học”. Tức là, nó vẫn là khoa học, nhưng là khoa-học-chờ-được-chứng-minh.

Và câu chuyện nhịn ăn 49 ngày cũng vậy. Đừng thần thánh hoá nó, nó có gì nằm ngoài khoa học đâu. Nhịn ăn không thì chết là đúng rồi. Nhịn ăn phải + phương pháp đúng, nạp những năng lượng khác vào cơ thể mình. Tự nhiên một ngày bạn phát hiện ra câu nói tưởng như giỡn mặt, đùa chơi cho vui “Ăn Không khí mà Sống” của ông bà ta, lại hoàn toàn nghiêm túc và khoa học.

Để tôi chứng minh cho bạn, nếu bạn có bệnh ung thư, mãn tính, bệnh viện không chữa khỏi được, thậm chí bệnh viện trả về… tôi tin rằng ánh sáng của hy vọng vẫn còn bên bạn.

Đừng tốn tiền tỷ để điều trị, bạn trải nghiệm Liệu trình “Tự chữa lành Thân Tâm” do các Bác sĩ, Chuyên gia về Tây y, Đông y của cộng đồng “Chính bạn là Bác sĩ” của HELP International triển khai trên toàn quốc đi. Tôi Highly-Recommend bạn hãy tham gia, hoặc giới thiệu cho người mà bạn biết đang bị bệnh ung thư, mạn tính.. hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm câu chuyện vì sao “nhịn ăn mà vẫn khoẻ”. Hãy comment bên dưới hoặc liên hệ Bích Nữđể đăng ký tham dự “Tự chữa lành Thân Tâm” gần nhất ở khu vực của bạn.

Sau khi đã có nhiều người được chương trình giúp đỡ, tôi hy vọng sẽ có thật nhiều người bị bệnh ung thư, mạn tính, bệnh viện “chê” trả về… biết đến và được tiếp cận phương pháp này, điều mà các bác sĩ & bệnh viện “kim tiền” rất sợ bạn biết.

Tôi viết vội mấy dòng này trước khi lên máy bay đáp chuyến bay muộn tối nay. Vì tôi biết mình sẽ không hối tiếc. Máy bay sắp cất cánh.

Share bài viết để biết đâu nó cứu sống một mạng người.