TÀI TRỢ 900 TRIỆU HỌC PHÍ HỌC KHỞI NGHIỆP CHO 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO “ĐỦ DUYÊN”

Đây là người “Má” đã giúp cho hàng trăm sinh viên khởi nghiệp. Chủ thương hiệu “Bánh mỳ Má Hải” với hàng trăm điểm kinh doanh trên phạm vi cả nước. Má Hải đang chia sẻ về chương trình giáo dục khởi nghiệp X-Startup (còn gọi là Hành Trình): https://www.facebook.com/duchai.ueh/videos/1965857296813707/

X-Startup đã trở thành chương trình huấn luyện khởi nghiệp có ảnh hưởng bậc nhất trên toàn quốc. Học viên của chương trình theo thống kê có khoảng 20% là sinh viên, 80% còn lại là những người đi làm, quản lý, giám đốc, nhà khởi nghiệp, Startup/ SME, quản lý tập đoàn đa quốc gia và các công ty lớn, ca sỹ, nhạc sỹ, nhà thơ, hiệu trưởng, giám đốc/ phó giám đốc sở, lãnh đạo cơ quan tỉnh thành nhà nước, công nhân, bác sĩ, nha sỹ, người khuyết tật, thạc sỹ, tiến sỹ, tài xế taxi… Tất cả sau khi học xong đã trở thành những Yuppie, sống cùng một tinh thần: tinh thần Yuppie, nói cùng một ngôn ngữ: ngôn ngữ Yuppie.

Về cá nhân, tôi bén duyên với giáo dục từ khá sớm, chắc là do gien, lại cộng thêm duyên được trải nghiệm sớm nhiều công việc mà các bạn trẻ ao ước, mà nếu xin phép phải nói một chút thì: tôi từng khởi nghiệp mô hình mà cả nước chưa có pháp lý và phải đi vận động hành lang cho pháp lý của nó, ở tuổi mà bạn của tôi còn chưa biết viết đơn xin việc thì tôi giữ vai trò chủ tịch điều hành một chi hội mạnh của một hiệp hội kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới, tôi cũng bôn ba ngược xuôi kinh doanh – bán hàng – xây dựng cộng đồng với con người ở đủ các vùng miền trên cả nước, sống – học tập – làm việc ở hơn 20 quốc gia, từng điều hành những tổng công ty/ mảng lớn của tập đoàn với doanh số rất cao, hiện tôi có hàng chục tổ chức đang tạo ra tác động xã hội tích cực cho hàng trăm nghìn người mỗi năm trên phạm vi cả nước. Có lẽ vì vậy nên tôi trở thành “hàng hiếm”. Vì thế tôi nhớ từ những năm 23 tuổi mà mình đã được book đến giảng dạy ở các Corporate, cho đến nay đã có nhiều tập đoàn lớn như MuLife, Prudential, ANZ, HSBC, Amway, Vietnam Airlines… các Sở, ban ngành, khu công nghệ… Ở trong lớp, chuyện toàn bộ học viên lớn tuổi hơn “ông thầy” đã là chuyện tôi phải quen thuộc từ khi đó.

Vì thế, trong “lịch sử”, học viên là sinh viên học tôi thật ra chiếm khoảng 20% thôi. Có điều con số này, không hiểu sao khi tôi càng “già” (nhưng bề ngoài lại trẻ lại), thì các bạn sinh viên đến học cũng nhiều hơn, chắc là vì tôi cũng nhí nhảnh hơn qua thời gian. Nhưng các bạn sinh viên sẽ không thể học được từ tôi nữa. Vì tôi không dạy sinh viên.

Chỉ ít, tôi không dạy sinh viên trong chương trình X-Startup nữa. Vì số lượng 20% này, chúng tôi đã thiết kế ra phiên bản X-Startup@Student dành riêng cho sinh viên. Vì thế, X-Startup@Student là cơ hội duy nhất cho bạn theo học, nếu bạn là sinh viên. Chương trình sẽ do TMT Team – Đội ngũ truyền nhân của tôi trực tiếp huấn luyện, Truyền Nhân là người đã trải qua việc đào tạo Train The Trainer của tôi (mà tôi không mở public, mỗi năm chỉ nhận 1 người dù có hàng trăm người mong muốn có phong cách và nội lực diễn thuyết – huấn luyện như tôi), đảm bảo mang đến trọn vẹn chất lượng chương trình, Truyền Nhân cũng là người có kết quả kinh doanh rất tốt với doanh số vài tỷ đồng/ tháng – khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên – dư sức dìu dắt thế hệ Sinh viên Khởi nghiệp.

Chúng tôi sẵn lòng tài trợ học phí cho sinh viên của 1 trường đại học/ 1 khu vực theo học chương trình này với học bổng tài trợ lên đến 900 triệu đồng/ trường. Ở Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, BMT, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, mỗi khu vực chúng tôi chỉ chọn 1 trường duy nhất thôi. Đó là cơ hội vô cùng lớn cho sinh viên của trường. Ngôi trường nào mong muốn mang chương trình này về cho sinh viên của mình, hãy liên hệ ngay với tôi. Bạn chỉ cần hỗ trợ hội trường, truyền thông đến sinh viên, và tôn trọng toàn bộ nội dung rất chất lượng đã được kiểm chứng trên toàn quốc của chương trình. Yên tâm, trong chương trình này Không có: 1. Đa cấp, 2. Hội Thánh, 3. Bán khoá học khác trong chương trình X-Startup@Student.

Chương trình diễn ra toàn quốc đấy, nếu bạn là sinh viên và muốn đăng ký lẻ (cá nhân), hãy:
1. Comment tag 3 người bạn sinh viên của mình bên dưới.
2. Nội dung comment có “Yes! Tôi đăng ký”
3. Share bài viết của tôi về tường nhà bạn.

Điều kiện là phải cam kết học trọn vẹn 100% chương trình để thay đổi dù có khắc nghiệt.

X-Startup@Student chỉ miễn phí trong năm nay thôi nhé.

Bạn xem bài viết này cũng hãy Share vì biết đâu nó đến được với người cần/ trường cần, sẽ tốt cho các em sinh viên – thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước. Bao nhiêu người muốn chúng ta & con cái không còn bị quan liêu, gặp nhiều vấn đề khi đang sống ở tổ quốc của chính mình như hiện nay?

Chương trình sắp diễn ra ở Hà Nội. Chúc bạn đăng ký thành công nhé!