TMT30 ❤️

Mặt trời với nguồn năng lượng khổng lồ của mình, có thể “thiêu rụi” bất cứ “kẻ thù” nào mà vẫn giữ được sự tôn nghiêm, rõ là đừng gây sự với “những đứa con của mặt trời”. Chúng không dễ bị “ăn hiếp” đâu!

Nhưng mặt trời lại lựa chọn toả sáng và mang đến nguồn gốc của sự sống, nuôi dưỡng vạn vật. Mặt trời đóng vai trò trung tâm bảo đảm sự vận hành theo trật tự bền vững của các hành tinh, nhờ đó mà sự hỗn mang được đẩy lùi. Bình minh đến kéo theo một niềm hy vọng mới, xua tan đi bóng tối, bắt đầu một ngày lao động hăng say và một ngày mới đáng sống. Những tia nắng đầu tiên phủ lên trái đất, thắp sáng sự tuyệt vọng. Ánh sáng như một sứ giả mang đến thông điệp giữa vũ trụ và con người. Nhờ đó giúp dẫn đường và chỉ lối để loài người “hướng về phía ánh sáng”: đến một lúc nào đó, con người thực sự sẽ biết cách sống cùng nhau mà không tái lập những kết quả cũ đã diễn ra nhiều lần trước đây trong quá khứ. Để cuối cùng loài người không làm “thất vọng” ý chí của vũ trụ, và cùng nhau họ có thể tạo ra: một kịch bản hoàn toàn mới cho chính mình. Trên tiến trình đó, dù cho con người nuôi dưỡng hay từ bỏ niềm tin của mình, ánh sáng vẫn là một sứ giả tận tuỵ, không ngừng phụng sự giúp lan toả thông điệp cuối cùng ấy trải qua không biết bao nhiêu thời đại trên trái đất.

21/06 hàng năm đều là ngày Hạ Chí. Là ngày mặt trời có sức mạnh lớn nhất, toả ra nhiệt lượng nóng nhất. Nhiều nền văn minh trên khắp thế giới đều hướng về mặt trời trong dịp này. Vì vậy trước và sau ngày này, trời có thể mưa tầm tã, nhưng 21/06 năm nay trời vẫn nắng và nóng, đôi khi nóng đến khó chịu.

Dù cho con người có yêu hay hận, thương hay ghét, nói tốt hay nói xấu, thì nhiệm vụ của Mặt Trời chỉ có một: đó là Toả sáng. Mặt trời thì phải toả sáng. Ánh sáng đó có thể bị che lấp đi trong một vài khoảnh khắc hay thậm chí là cả một giai đoạn, nhưng sự thật bao giờ cũng lớn dần lên theo thời gian, sự dối trá thì thu nhỏ lại, và mọi thứ đều được trả về đúng với giá trị thật của nó. Sự thật hiển thị rõ ràng như ban ngày: Mặt Trời vẫn toả sáng và nhiệm vụ của Mặt Trời là phải Sáng.

Có thật nhiều bài học có thể học được từ Mặt Trời. Cám ơn mặt trời.

Bắt đầu từ thời của mình, những đứa con của tôi đều sẽ mang chữ “Minh” trong tên lót. Vì chữ “M.” hay “Minh” này, với tôi là ánh sáng dẫn đường để dù cho bất kỳ ai trong chúng tôi có những giây phút lạc lối, hay phạm phải lỗi lầm, thì ánh sáng này vẫn sẽ dẫn dắt chúng đến với “mặt trời”.

Những lời cám ơn đến người thân yêu tôi đã nhắn gửi.

Cám ơn những người bạn trên Facebook đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tôi trong ngày 21/06 vừa qua, tôi đã đọc kĩ hết toàn bộ những lời nhắn gửi vì với tôi mỗi lời nhắn gửi giống như một ân tình giữa người với người, vì vậy tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải đọc hết, và đọc bằng trái tim.

Cám ơn các thành viên của TMT Group năm nay cũng “âm thầm” tổ chức chiến dịch tmt30 trên toàn quốc, phối hợp với các Yuppie, để chúc mừng sinh nhật tôi. Cám ơn hàng nghìn Yuppie tuyệt vời trên cả nước. Cảm ơn vì đã làm “sau lưng tôi” nhưng lại khiến tôi cảm động đến vậy vì sự chân thành, tôn trọng và thấu cảm mà các bạn đã dành cho tôi. Cám ơn năm nay một lần nữa các bạn đã cho tôi một “chuyến phiêu lưu” vô cùng thú vị. Nếu như #tmt29 là một chuyến du hành vượt thời gian, mượn cỗ máy thời gian của Doraemon trở về quá khứ và làm học sinh, tóc hai mái, được dự cả Prom. Thì năm nay #tmt30 là một chuyến phiêu lưu nhập vai RPG giải cứu Sóc-chan, à không Sun-chan đầy thú vị, căng thẳng và cảm xúc, với một Storyline mà tôi rất thích cùng những nhân vật NPC trên cả tuyệt vời, và cái kết khiến tôi tâm đắc thực sự. Tôi thực sự cảm động vì chắc là cần có một tình yêu đủ lớn để các bạn có thể quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất mà tôi buột miệng nói ra, để thấu cảm tôi cần điều gì và mong ước điều gì dù là nhỏ nhoi hay là con trẻ. Tất cả những khoảnh khắc này thật đẹp và thật biết ơn vì chúng ta đã trải nghiệm chúng cùng nhau.

Các bạn là những tín hiệu sinh động nhất giúp tôi biết được mình nên tập trung cuộc đời mình vào sứ mệnh gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *