Trên Hành trình “xuyên Việt” cuối năm 2018

Chúc mừng Thành công vượt qua mọi Giới hạn trước đây của đội tuyển Việt Nam. Để tạo ra Thành công tương tự cho bạn trong năm mới, hãy xem đến cuối bài viết.

Dịp cuối năm, tôi tranh thủ làm một Hành trình “xuyên Việt” như hồi đầu năm – ghé thăm những nơi có những đồng đội, học trò, anh em trên khắp cả nước.

Và tôi đã quay lại Đăk Lăk, thăm cộng đồng Tây Nguyên. Chẳng bỏ lỡ cơ hội này, BTC đã dụng tâm mời tôi đến và tổ chức khoá học “Unlimited Success – Thành công không giới hạn”. Và với sức hút của các chương trình, sự đoàn kết của cộng đồng, trong thời gian rất nhanh, lớp học đã đầy chỗ dành cho hơn 200 doanh nhân, lãnh đạo, thành viên các hiệp hội, giới trẻ… tại đây. Đây là một dịp tuyệt vời để chúng tôi trang bị nhiều kiến thức – kỹ năng cần thiết cho các học viên của mình trước khi kết thúc năm 2018 và chào đón năm 2019 với những thành công mới.

Không chịu “thua kém” BMT, Đà Nẵng cũng mong muốn đưa khoá học này về. Và “Thành công không giới hạn” sẽ đến ĐÀ NẴNG, MỘT LẦN – Đầu tiên, Duy nhất và Cuối cùng trong năm 2018 này, tại nơi mà cộng đồng chúng tôi gọi là “Trái tim Khởi nghiệp” của Việt Nam trong năm nay.

Đăng ký giữ cho mình một chỗ tại đây: http://bit.ly/GIUPBANTHANHCONG_2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *