Tuyên bố khai mạc & Trao cờ đăng cai Đại hội Yuppies Toàn quốc cho “chủ nhà” năm nay: Đà Nẵng

“Tôi rất vinh dự được phát biểu khai mạc Đại hội Khởi nghiệp Toàn quốc 2018. Tất cả chúng ta trên khắp mọi miền đất nước đã có mặt ở đây ngay lúc này, không phải chỉ vì một sự kiện, không phải chỉ vì những cá nhân, mà là vì những giá trị và lý tưởng mà chúng ta có may mắn được đại diện…”

Tuyên bố khai mạc & Trao cờ đăng cai Đại hội Yuppies Toàn quốc cho “chủ nhà” năm nay: Đà Nẵng.

Chương trình buổi sáng ngay sau đó đã diễn ra phần YUP! CEO Talks vô cùng giá trị với 3 Diễn giả “chất như nước cất” và có hệ giá trị tương đồng với cộng đồng Yuppies, đó là ông Ngô Văn Tụ CEO Vinasoy, ông Lý Trường Chiến Chủ tịch Trí Tri, ông Lê Bá Thông TGĐ TTT Corporation. Cùng với 1.000 người khác, 3 Doanh nhân, 3 Big Man đã gác lại mọi việc cuối năm, cùng đến Đà Nẵng và dồn tâm lực, cũng như niềm hy vọng gửi gắm thế hệ doanh chủ, lãnh đạo trẻ. Các CEO đã chia sẻ từ tận tâm can và dốc hết lòng mong muốn người tham dự có được những bài học tuyệt vời cụ thể áp dụng cho năm 2019. Chủ đề được mổ xẻ ra từng lát cắt cụ thể: Bí quyết “Gốc rễ” xây dựng một doanh nghiệp dẫn đầu?

Do phạm vi bài viết có hạn nên 1 bài báo có lẽ chỉ mô tả được hết 5% những giá trị mà chỉ có trực tiếp có mặt tại ngày hôm đó thì mới cảm nhận và học hỏi được: https://congthuong.vn/bi-quyet-goc-re-nao-de-khoi-nghiep-th…

#Daihoi2018